University of Michigan - Phân viện Flint

University of Michigan - Phân viện Flint

Trường Đại học Michigan-Flint toạ lạc tại thành phố Flint, bang Michigan. Là một thành viên của Trường Đại học Michigan danh tiếng, phân viện Flint đem đến cho bạn một nền giáo dục đổi mới tầm cỡ thế giới với nhiều lợi ích đến từ quy mô lớp học nhỏ và học phí thấp song vẫn có thể tiếp cận được với các nguồn lực mà hệ thống Trường Đại học Michigan cung cấp!

Với 8.500 sinh viên bao gồm hơn 700 sinh viên quốc tế, Trường Đại học Michigan-Flint cung cấp một cộng đồng sinh viên đa dạng trong một không gian thành thị yên tĩnh song vẫn đủ riêng tư để bạn phát triển mạng lưới cá nhân lâu dài nhằm mục đích hỗ trợ và học tập.

Được xếp hạng “Tốt nhất ở miền Trung Tây” bởi The Princeton Review trong 13 năm liên tiếp, Trường Đại học Michigan-Flint cung cấp chương trình đào tạo cử nhân 4 năm, chương trình sau đại học, Chương trình Danh dự, và Chương trình Ngôn ngữ Tiếng Anh. Trường cũng cung cấp nhiều lựa chọn học tập ở nước ngoài gồm chương trình trao đổi và học ở bên ngoài do giảng viên của trường đảm nhiệm từ 3 tuần đến một năm.

Trung tâm Quốc tế tại Trường Đại học Michigan-Flint cố gắng cung cấp nguồn lực cần thiết cho sinh viên để chuyển tiếp học tập và sinh sống tại Mỹ. Trường cũng cung cấp nhiều sự kiện trong khuôn viên và cộng đồng để giới thiệu cho sinh viên về văn hoá Mỹ bao gồm những chuyến du ngoạn tới các địa điểm của Michigan như Mackinac Island và Sleeping Bear Dunes. Ngoài ra, các Đại sứ Sinh viên Quốc tế đều là sinh viên quốc tế ở đây sẽ giới thiệu cho tân sinh viên về cộng đồng Flint và giúp các bạn thích nghi với môi trường mới thông qua nhiều sự kiện, các buổi tư vấn cá nhân trực tiếp,....

Toạ lạc tại trung tâm của thành phố lịch sử Flint, bang Michigan, nhà ở trong hoặc gần khuôn viên trường tạo cơ hội khám phá cộng đồng thuận tiện cho sinh viên chỉ cần đi bộ từ khuôn viên đến các khu vực trong thị trấn. Trong khi một số sinh viên chọn ở bên ngoài xung quanh vùng Flint, có 2 lựa chọn nơi ở nằm ngay trong khuôn viên Trường. Cả hai lựa chọn đều cung cấp miễn phí internet, các thiết bị và tiếp cận với mọi nguồn lực của Trường.

First Street là ký túc xá với lựa chọn cho phòng đơn và phòng đôi. Mỗi phòng có một khu vực chung (phòng khách), bếp, và 2 phòng tắm cũng như tiếp cận đến phòng cộng đồng và bếp ăn lớn trong toà nhà. Riverfront Residence Hall được xem là nơi ở ngoài khuôn viên duy nhất vì nó là một phần của the Flint College Collaborative, cung cấp nhà theo phong cách phù hợp với sinh viên từ nhiều cơ quan/tổ chức. Lựa chọn này là hoàn hảo đối với sinh viên học Kinh doanh, với phần lớn thời gian học được tổ chức ngay trên tầng 2 của toà nhà, cung cấp trải nghiệm ở đại học cho sinh viên. Thực đơn bữa ăn không bắt buộc.

 

Thông tin liên hệ: 

Văn phòng tư vấn du học Dương Anh - Duong Anh Education 

Công ty TNHH Thương Mại & Tư Vấn Dương Anh 

Địa chỉ: Số 13, ngõ 22, Phan Đình Giót, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội 

ĐT: +844 - 66823382 / Hotline: +84 904842442 (Ms. Tuyết Anh) 

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. 

Website: duonganh.edu.vn