University of Missouri - Phân viện Columbia

University of Missouri - Phân viện Columbia

Đại học Missouri Columbia (University of Missouri Columbia, viết tắt là MU, UMC hay Mizzou) được công nhận là một trong những trường đại học toàn diện nhất Hoa Kỳ. Trường cung cấp 250 chương trình đào tạo bậc đại học và sau đại học đã được kiểm định.

Đại học Missouri Columbia (University of Missouri Columbia, viết tắt là MU, UMC hay Mizzou) thành lập vào năm 1839, là trường đại học công lập lâu đời nhất trong số các trường ở phía tây Sông Mississippi. MU cũng là trường lớn nhất trong bốn trường thuộc hệ thống University of Missouri. MU liên tục được các tạp chí Peterson's Competitive Colleges, The Fiske Guide to Colleges và The Insider's Guide to the Colleges xếp vào hàng các trường đại học xuất sắc nhất Hoa Kỳ. Chương trình học của trường được đánh giá là quy củ với mức học phí phải chăng. Theo Tạp chí Money, Barron's Best Buys in College Education và the College Finder, Mizzou là một trong những trường đại học được quan tâm nhiều nhất Hoa Kỳ.

  • Mizzou là trường đại học công lập lớn nhất trong bang, với 30.000 sinh viên. (Khoảng 6% trong số đó là sinh viên quốc tế đến từ gần 120 quốc gia.)
  • Cơ sơ vật chất hiện đại của trường gồm có phòng máy tính, thư viện, trung tâm y tế sinh viên, một số viện bảo tàng và các trung tâm thể thao như Trung tâm Giải trí Sinh viên, phòng tập tạ, hồ bơi, sân quần vợt và sân bóng đá. 

Với 20 phân khoa trực thuộc, Đại học Missouri Columbia mang đến cho sinh viên hơn 250 chương trình đào tạo bậc đại học ở các chuyên ngành phổ biến:  Nông nghiệp (the College of AgricultureKỹ thuật (the College of Engineering), và Báo chí (the School of Journalism) rất nổi tiếng trên thế giới với chất lượng đào tạo xuất sắc. Khoa đào tạo bậc sau đại học (the Graduate School) có hơn 4.600 sinh viên đang học tại hơn 90 chuyên ngành. 

Columbia được xem là một trong những thành phố tốt nhất Hoa Kỳ. Tạp chí Money đã nhiều lần đưa Columbia vào danh sách 20 khu vực sinh sống tuyệt nhất tại Hoa Kỳ vì thành phố này có hệ thống giáo dục, kinh tế, y tế, nhà ở và chất lượng cuộc sống cao. Cuốn sách 50 Fabulous places to Raise Your Family (tạm dịch: 50 Nơi Tuyệt Vời Để An Cư Lạc Nghiệp) cũng ca ngợi Columbia là "một trong những vùng đô thị nhỏ xinh đẹp nhất nước Mỹ" để sinh sống, học tập và giải trí. 

  • Columbia là một cộng đồng hiếu khách, sạch sẽ và an ninh, nằm giữa Thành phố Kansas và St. Louis, cách mỗi thành phố khoảng 200 km.
  • Sinh hoạt phí tại Columbia thấp hơn mức trung bình trên cả nước khoảng 8% đến 10%.
  • Columbia có nhiều nơi thờ phụng, bao gồm một nhà thờ Hồi giáo, giáo đường Do thái và rất nhiều nhà thờ.
  • Với 85.000 dân cư, Columbia là một thành phố quy mô trung bình, vừa mang hơi hướng của một đô thị, vừa giữ được nét riêng của vùng thôn quê.

 

Thông tin liên hệ: 

Văn phòng tư vấn du học Dương Anh - Duong Anh Education 

Công ty TNHH Thương Mại & Tư Vấn Dương Anh 

Địa chỉ: Số 13, ngõ 22, Phan Đình Giót, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội 

ĐT: +844 - 66823382 / Hotline: +84 904842442 (Ms. Tuyết Anh) 

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. 

Website: duonganh.edu.vn