University of Texas Austin (New)

University of Texas Austin (New)

UT Austin là một trong những trường đại học công lập hàng đầu tại Mỹ, và hiện được xếp hạng trong danh sách 30 trường đại học hàng đầu trên thế giới. Trường nổi tiếng với 20 chương trình xuất sắc dẫn đầu trong các lĩnh vực kinh doanh, giáo dục, kỹ thuật, luật và dược.

UT Austin được xếp hạng nhất về kế toán và Lịch Sử Châu Mỹ La Tinh. UT Austin là một trong 61 thành viên của hiệp hội AAU, nơi hội tụ các trường đại học nghiên cứu hàng đầu. Là trường dẫn đầu của Hệ Thống Đại Học tiểu bang Texas.

Austin là thủ phủ bang Texas, và là một thành phố an toàn, thân thiện với sinh viên, văn hóa đa dạng và sôi động với nhiều hoạt động giải trí. Austin cũng có chi phí sinh hoạt tương đối thấp so với các thành phố khác cùng quy mô. Austin liên tục đứng ở vị trí cao trong danh sách các địa điểm tốt nhất để sống, làm việc và vui chơi. Austin nổi tiếng là một trong các thành phố tốt nhất để sống, điểm nghỉ dưỡng tuyệt vời, thành phố sống khỏe nhất, thành phố quan tâm đến môi trường, thành phố công nghệ, và nơi tốt nhất cho kinh doanh.