University of Utah

University of Utah

Đại học Utah nằm trong top 35 trường đại học chuyên về nghiên cứu của nước Mỹ, với những chuyên ngành đặc thù như Y học, Di Truyền học, và Kĩ thuật. University of Utah luôn tôn trọng và khuyến khích sự đa dạng. Hằng năm có khoảng 31.000 sinh viên nhập học. Trong đó có 2.300 sinh viên quốc tế và học giả đến từ 120 quốc gia trên thế giới.

 

Các chuyên ngành đào tạo được xếp hạng cấp quốc gia của Đại học Utah bao gồm: Kinh doanh, kỹ sư, Khoa học sức khỏe, Toán học, Nhảy hiện đại, Vật lí, Kĩ thuật Sinh học, Khoa học máy tính và Hóa học. Đại học Utah là một phần của Pac-12 Conference – Hiệp hội thể thao sinh viên Thái Bình Dương ở miền Tây nước Mỹ.

Trường Đại học Utah tọa lạc tại khu vực chân rặng núi Rocky Mountain hùng vĩ. Địa thế thuận lợi này là môi trường cho nhiều loại hình giải trí đa dạng phong phú từ trượt tuyết và trượt ván tuyết vào mùa đông cho đến leo núi hay câu cá vào mùa hè. Nếu bạn là người yêu thích những hoạt động ngoài trời, Utah chính là điểm đến của bạn! Thành phố Salt Lake được mệnh danh là “ngã tư của miền Tây” và là thủ phủ về kinh tế, văn hóa và chính trị của bang Utah. Nơi đây là sự kết hợp độc đáo của những tiện nghi hiện đại của thành phố lớn và sự yên bình, nồng hậu, an toàn của một thị trấn nhỏ. Thành phố Salt Lake còn nằm rất gần năm khu bảo tồn quốc gia nổi tiếng, những khu nghỉ dưỡng trượt tuyết đẳng cấp thế giới và sân bay quốc tế với đường bay trực tiếp đến Paris và Tokyo.

Trung tâm hỗ trợ các học giả và sinh viên quốc tế là trọng tâm của các hoạt động trong khuôn viên trường. Ở nơi đây, sinh viên là một phần quan trọng và luôn được chào đón của trường. Văn phòng ISSS phục vụ 2.000 sinh viên và học giả quốc tế với các buổi định hướng, tư vấn, hội thảo và nhiều hoạt động xã hội. Kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường được xây dựng từ vào năm 2002 dành cho các vận động viên Thế vận hội Mùa Đông là một trong những nơi ở chất lượng tốt nhất ở Mỹ. Nơi đây bao gồm sảnh chung, khu căn hộ, phòng ăn chung, phòng tập thể duc, phòng giải trí và phòng máy.

Những sinh viên của trường thường tham gia rất nhiều hoạt động diễn ra trong khuôn viên như tennis, bơi lội, các môn thể thao trong nhà, tập thể hình, v.v… Việc kết bạn với các sinh viên khác thật dễ dàng với hơn 400 tổ chức của sinh viên, bao gồm các hiệp hội sinh viên quốc tế, thể thao, các vận động viên nhà nghề, và các dịch vụ cộng đồng. Sinh viên có thể dễ dàng di chyển trong khuôn viên rộng 1.500 hec-ta của trường bằng dịch vụ xe đưa đón miễn phí và sử dụng dịch vụ xe điện miễn phí để đi đến các vùng khác của thành phố Salt Lake.

 

Thông tin liên hệ: 

Văn phòng tư vấn du học Dương Anh - Duong Anh Education 

Công ty TNHH Thương Mại & Tư Vấn Dương Anh 

Địa chỉ: Số 13, ngõ 22, Phan Đình Giót, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội 

ĐT: +844 - 66823382 / Hotline: +84 904842442 (Ms. Tuyết Anh) 

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. 

Website: duonganh.edu.vn