Utah State University

Trường Đại học Công lập Utah có khuôn viên đại học xinh đẹp và an toàn. Trở thành một phần của cộng đồng trường đại học là một phần quan trọng trong việc học tập của sinh viên. Điều đó có thể là sống trong ký túc xá trong trường, hình thành nhóm dự án trong lớp hoặc cùng làm thí nghiệm, hay tham gia một nhóm danh dự. Điều đó cũng có thể là trải nghiệm tình nguyện hoặc cùng đi xem hòa nhạc với một nhóm bạn, cùng đi mua sắm, hoặc tham gia một sự kiện thể thao.

Thành lập năm 1888, Trường Đại học Công lập Utah kết hợp giảng dạy, nghiên cứu và dịch vụ trong rất nhiều lĩnh vực. Khuôn viên trường rộng 400 mẫu nhìn về thành phố Logan bang Utah và Thung lũng Cache Valley tuyệt đẹp. Được thiết kế là học viện “Nghiên cứu Đại học” của Tổ chức Carnegie và được kiểm định bởi các tổ chức như Hiệp hội Các Trường Đại học và Cao đẳng Tây Bắc, trường đại học Công lập Utah có các chương trình giáo dục và nghiên cứu nổi tiếng trong nước và trên thế giới.

Utah State nổi tiếng về sự gần gũi giữa sinh viên và giảng viên. Các sinh viên có thể trao đổi với giảng viên bất cứ lúc nào, để trả lời câu hỏi và đưa ra lời khuyên cho sinh viên. Học tập tại Trường Đại học Utah State là sự kết hợp thú vị giữa các môn học trong lớp và kinh nghiệm thực tế từ các dự án nghiên cứu đặc biệt, thực tập, các cơ hội làm việc hữu ích và các chương trình đặc biệt giúp sinh viên áp dụng các kiến thức được học trong lớp vào các tình huống thực tế.

• USU là Trường Đại học Công lập nằm cách Thành phố Salt Lake 80 dặm về phía bắc
  • 44 ngành trong bảy khoa học thuật, với khoa đào tạo nhiều chuyên ngành sau đại học
  • Các khoa gồm Nông nghiệp, Kinh doanh, Dịch vụ Giáo dục và Nhân học, Kỹ thuật, Nhân học, Nghệ thuật và Khoa học Xã hội, Nguồn Tài Nguyên, và Khoa học
  • USU có hơn 23.000 sinh viên với 822 sinh viên quốc tế và học giả đến từ 77 quốc gia