Western Wyoming Community College

Western Wyoming Community College

Western Wyoming Community College (gọi tắt là WWCC) là một trường cao đẳng công lập được chính chức công nhận, nằm tại thành phố Rock Springs, tiểu bang Wyoming, là tiểu bang ít dân cư nhất Hoa Kỳ (nhưng lại có diện tích lớn hàng thứ chín trên toàn quốc).

Tọa lạc ở một vùng sa mạc trên cao nguyên thuộc rặng núi Rocky Mountains, hướng về miền tây nam tiểu bang Wyoming, khuôn viên trường nằm trong một thành phố thân thiện, an toàn với 23.000 dân cư. Các thành phố lớn gần nhất gồm Salt Lake City, thuộc tiểu bang Utah và Denver, tiểu bang Colorado. Khuôn viên trường nằm trong một vùng khí hậu đặc sắc, mùa thu vàng ánh lá, mùa đông tuyết lung linh, cùng với mùa xuân và mùa hạ thanh nhàn, êm dịu. 

Phần nhiều các sinh viên trong tổng số 3.500 sinh viên tại WWCC đến từ các thành phố nhỏ trong tiểu bang Wyoming. Trường có 1325 sinh viên, gồm hơn 43 sinh viên quốc tế đến từ 25 quốc gia. Ban giảng viên tại WWCC giàu kinh nghiệm, giỏi và chuyên nghiệp. Điều này giúp cho các giảng viên và sinh viên sinh hoạt với nhau thật mật thiết trong lớp cũng như ngoài giờ học. Sinh viên quốc tế được theo học trong các lớp sĩ số thấp và được ban giảng huấn và nhân viên nhà trường chú ý, quan tâm đến từng cá nhân. 

Khuôn viên trường có các khu chung cư và ký túc xá, nơi cư trú của 540 sinh viên. Sinh viên có thể tham gia nhiều chương trình đội tuyển thể thao (bóng rổ nam và nữ; bóng đá nam và nữ; đấu vật nam và nữ; và bóng chuyền nữ), đội tuyển cổ vũ, đội múa nữ, hội đồng quản trị sinh viên, sinh hoạt toàn trường, đài phát thanh và 15 câu lạc bộ đại học.

Câu lạc bộ sinh viên quốc tế "Sinh viên không biên giới" rất được sinh viên quốc tế cũng như Hoa Kỳ ưa chuộng. Ngoài ra trường có nhiều dịch vụ miễn phí như cố vấn học tập, bạn đồng lớp dạy kèm, cố vấn cá nhân và nghề nghiệp, dịch vụ hỗ trợ sinh viên khuyết tật, chương trình sống với gia đình người Hoa Kỳ, phòng thực tập vi tính có dịch vụ Internet và email, và các cơ sở giải trí.

Cơ sở của trường WWCC vô cùng hoành tráng – một kiến trúc từng đoạt giải thưởng, độc nhất vô nhị. Cơ sở trường đại học hiện đại, nằm trong một khuôn viên cổng kín, có phòng ốc, lớp học, phòng thí nghiệm trang bị đầy đủ, thư viện, hai phòng tập thể dục, phòng tập tạ, trung tâm chăm sóc sức khỏe, trung tâm bơi lội, sân bóng đá và bóng chày nhẹ, đường đi bộ, sân quần vợt và bóng rổ. Ngoài ra, trường còn có một thính đường trình diễn nghệ thuật, nhà ở ngay tại trường, phòng ăn tập thể và quán ăn nhẹ. Trường có hơn 350 máy vi tính dành cho sinh viên, đặt tại 5 phòng thực tập vi tính, và hệ thống mạng không dây trong toàn trường đại học.

 

Thông tin liên hệ:

Văn phòng tư vấn du học Dương Anh - Duong Anh Education

Công ty TNHH Thương Mại & Tư Vấn Dương Anh

Địa chỉ: Số 13, ngõ 22, Phan Đình Giót, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT: +844 - 66823382 / Hotline: +84 904842442 (Ms. Tuyết Anh)

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: duonganh.edu.vn

Hosted by DomaiNesia - Sorry your website is suspended, please contact our Customer Supports
DomaiNesia Logo DomaiNesia Milky Way DomaiNesia Hills DomaiNesia Moon DomaiNesia Clouds

Luncurkan Aplikasi Web dengan Cloud VPS Berperforma Tinggi.
DomaiNesia Penyedia Web Hosting Terbaik di Indonesia, Kunjungi: www.domainesia.com/hosting
Cek & Daftarkan Nama Domain dengan Mudah, Kunjungi: www.domainesia.com/domain