Trường THPT Newman - Boston, MA

Trường THPT Newman - Boston, MA

Trường THPT Newman là một ngôi trường dân lập với khoảng 250 học sinh, nằm ở khu vực lịch sử Back Bay thuộc trung tâm Boston. Với vị trí trung tâm thuận lợi, học sinh của Newman có thể coi cả thành phố như chính lớp học của mình. Chỉ cách trường vài tòa nhà, học sinh có thể dễ dàng đến thăm thư viện thành phố và bảo tàng mỹ thuật.

Bên cạnh các khóa học chính và nhiều khóa học lựa chọn, nhà trường luôn khuyến khích học sinh tham gia hoạt động ngoại khóa như các chương trình thể thao, các CLB, các dự án cộng đồng nhằm mang đến cho học sinh nhiều trải nghiệm hơn. Mỗi năm có khoảng 50% học sinh của THPT Newman tham gia các cuộc thi thể thao bao gồm: bóng bầu dục, bóng chày, bóng rổ, tennis và rowing. 

Số lượng học sinh: 252

Website: www.newmanboston.org

Tỉ lệ giáo viên/ học sinh: 1:11 

Thông tin chung 

Nằm tại trung tâm thành phố Boston - nơi được coi là “ thủ đô giáo dục của nước Mỹ ( với các trường ĐH Havard, MIT và nhiều trường ĐH khác), học sinh của trường THPT Newman có đầy đủ điều kiện để phát triển về mọi mặt. Vào thời gian rảnh rỗi, học sinh có thể thư giãn ở các quán cà phê, quán ăn trên đường Newbury hoặc đến thăm nhiều bảo tàng nổi tiếng như bảo tàng JFK. 

Ngôn ngữ Quốc Tế: Pháp, Latin,  Tây Ban Nha 

Khóa học nâng cao: trường THPT Newman không tổ chức các khóa học nâng cao; tuy nhiên, học sinh có thể tham gia các kì thi AP. 

Chương trình IB: có 

Nghệ thuật: nghệ thuật phòng thu, các phương pháp trưng bày, music ensemble ( classical & jazz), hướng dẫn về nhạc cụ, choir, orchestra. 

Thể thao Nam

Mùa thu: bóng bầu dục, crew, đua thuyền, tennis, taekwondo

Mùa đông: bóng rổ

Mùa xuân: bóng bầu dục, chạy việt dã 

Thể thao Nữ

Mùa thu: bóng bầu dục, crew, đua thuyền, tennis, taekwondo

Mùa đông: bóng rổ

Mùa xuân: bóng mềm, bóng vợt, chạy việt dã 

Khóa học nâng cao: choral society, CLB điện ảnh cổ điển, hội thảo về kịch, CLB những người bạn Quốc Tế, báo chí văn học, báo chí, nhiếp ảnh, CLB khoa học/ toán học, CLB tiếng Tây Ban Nha, hội đồng học sinh. 

Giới hạn đăng kí: không

Điểm thi SLEP tối thiểu: 50

ESL level: có 

Tỉ lệ vào ĐH: 99%

Các trường ĐH chấp nhận học sinh của trường Newman: viện nghệ thuật Chicago, ĐH Babson, ĐH âm nhạc Berklee, ĐH Boston, ĐH Bowdoin, viện công nghệ California, ĐH Clark, ĐH Columbia, ĐH Cornell, ĐH George Washington, ĐH Georgetown, viện công nghệ Georgia, ĐH Grinnell, ĐH Havard, ĐH Indiana, ĐH Loyola, ĐH nghệ thuật Massachusetts, ĐH dược Massachusetts, ĐH McGill, ĐH bang Michigan, ĐH Middlebury, ĐH New York, ĐH Northeastern, ĐH Oberlin, ĐH Ohio Wesleyan. 

Thời gian dự kiến nhập học: đầu tháng 9

Thời gian dự kiến kết thúc năm học: cuối tháng 5

Yêu cầu đồng phục:

Cấp bằng tốt nghiệp:

 

Thông tin liên hệ:

Văn phòng tư vấn du học Dương Anh - Duong Anh Education

Công ty TNHH Thương Mại & Tư Vấn Dương Anh

Địa chỉ: Số 13, ngõ 22, Phan Đình Giót, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT: +844 - 66823382 / Hotline: +84 904842442 (Ms. Tuyết Anh)

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: duonganh.edu.vn