Trường THPT Notre Dame - Belmont, CA

Trường THPT Notre Dame - Belmont, CA

Trường THPT Notre Dame là một ngôi trường Thiên Chúa, độc lập dành cho tất cả nữ sinh. Trường đào tạo học sinh đến từ các nền tôn giáo, xã hội và kinh tế khác nhau.

Đi theo phương châm giáo dục của Julie Billiart “ Trang bị cho học sinh mọi điều cần thiết cho cuộc sống của họ”, trường THPT Notre Dame mang đến một nền giáo dục toàn diện về các mặt: tinh thần, đạo đức, trí tuệ, cảm xúc, xã hội và thể chất – sáu yếu tố được coi là quan trọng nhất đối với sự phát triển của nữ sinh. 

Các chương trình của nhà trường hướng tới việc giáo dục học sinh về các giá trị trong Kinh Thánh cũng như nền tảng kiến thức vững chắc để phục vụ cho cộng đồng. Tại đây, học sinh Quốc Tế luôn được chào đón và tạo mọi điều kiện để phát triển. 

Số lượng học sinh: 500

Website: www.ndhsb.org

Tỉ lệ giáo viên/ học sinh: 1:14 

Thông tin chung 

Trường THPT Notre Dame nằm tại thị trấn xinh đẹp Belmont, cách phía đông nam San Francisco 30 phút. Đây là một thị trấn rất năng động và có nền văn hóa vô cùng đa dạng. 

Ngôn ngữ Quốc Tế: Tây Ban Nha, Pháp 

Khóa học nâng cao: ngôn ngữ Anh và thành phần, văn học Anh và thành phần, tính toán AB, tính toán BC, sinh học, hóa học, chính trị, lịch sử Mỹ, chính trị Mỹ, nghệ thuật phòng thu, lịch sử nghệ thuật, ngôn ngữ Tây Ban Nha, ngôn ngữ Pháp, văn học Pháp. 

Nghệ thuật: nghệ thuật, điêu khắc, chorus, nhảy, band, orchestra, nhiếp ảnh, sản xuất video 

Thể thao: du học sinh chỉ được tham gia thể thao ở cấp JV

Mùa thu: chạy việt dã, golf, tennis, bóng chuyền, bóng nước, cheerleading

Mùa đông: bóng đá, bóng rổ, cheerleading

Mùa xuân: bóng mềm, bơi lội, điền kinh, cheerleading 

Hoạt động ngoại khóa: Trường THPT Notre Dame tham gia chương trình hợp tác giữa ba trường ở các lĩnh vực: học thuật, nghệ thuật trình diễn và hoạt động sinh viên. Các hoạt động khác bao gồm: hội đồng học sinh, hiệp hội học bổng California, National Honor Society, báo chí, tạp chí văn học, các chương trình tư vấn và rất nhiều các câu lạc bộ/ tổ chức. 

Giới hạn đăng kí: học sinh dưới lớp 12.

Điểm thi SLEP tối thiểu: 45

Tỉ lệ vào ĐH: 98% 

Các trường ĐH chấp nhận học sinh của trường THPT Notre Dame: ĐH âm nhạc Berklee, ĐH Boston, ĐH Bucknell, viện công nghệ California, ĐH Carnegie Mellon, ĐH Columbia, ĐH Cornell, ĐH Creighton, ĐH Dartmouth, ĐH Duke, ĐH Fordham, ĐH George Washington, ĐH Havard, ĐH Hofstra, ĐH Johns Hopkins, ĐH Lewis & Clark, ĐH California, ĐH Notre Dame, ĐH Pacific, ĐH Portland, ĐH Pennsylvania, ĐH San Diego, ĐH San Francisco, ĐH Southern California, ĐH Texas- Austin, ĐH Vanderbilt, ĐH Yale. 

Thời gian dự kiến nhập học: giữa tháng 8

Thời gian dự kiến kết thúc năm học: giữa tháng 5

Yêu cầu đồng phục: có

Cấp bằng tốt nghiệp: có

 

Thông tin liên hệ:

Văn phòng tư vấn du học Dương Anh - Duong Anh Education

Công ty TNHH Thương Mại & Tư Vấn Dương Anh

Địa chỉ: Số 13, ngõ 22, Phan Đình Giót, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT: +844 - 66823382 / Hotline: +84 904842442 (Ms. Tuyết Anh)

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: duonganh.edu.vn