Trường THPT Saugus - Saugus, MA  

Trường THPT Saugus - Saugus, MA   

Trường THPT Saugus mang đến cho học sinh trong nước và Quốc Tế một môi trường học tập chất lượng cao với các chương trình giảng dạy đầy thách thức, đa dạng và chặt chẽ, tập trung chủ yếu vào các kĩ năng phát triển của thế kỉ 21.

Học viện nghiên cứu về Nhân văn, Khoa học, Công nghệ, Cơ khí và Toán ( STEM) tập trung vào các khóa học nâng cao trong suốt quá trình học. Học sinh của học viện phải tham gia ít nhất là bảy trong số các khóa học kể trên. Bên cạnh các chương trình học thuật, nhà trường còn tổ chức rất nhiều các cuộc thi thể thao chất lượng. 95,2% học sinh của trường THPT Saugus sau khi tốt nghiêp tiếp tục đăng kí theo học 2 đến 4 năm đại học.

Số lượng học sinh: 820

Website: www.saugus.k12.ma.us

Tỉ lệ giáo viên/học sinh: 1:20

Thông tin chung 

Thị trấn Saugus với số dân là 27 000 người là một thị trấn ngoại ô có lịch sử lâu đời với một cảng biển và một khu thương mại thịnh vượng. Saugus pha trộn nhiều đặc tính của thành phố Boston, cùng với chất lượng giáo dục tốt, Saugus trở thành điểm đến lý tưởng cho du học sinh Quốc Tế. 

Ngôn ngữ Quốc Tế: tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha, tiếng La Tinh, tiếng Quan Thoại. 

Khóa học nâng cao: văn học Anh, cấu thành tiếng Anh, lịch sử Mỹ, lịch sử thế giới, tâm lý học, hóa học, sinh học, vật lý, thống kê, tính toán, tiếng Tây Ban Nha. 

Nghệ thuật: nhóm tứ tấu, sân khấu, ngẫu hứng, band, orchestra, gốm thủ công, hình ảnh kỹ thuật số, thiết kế đồ họa, nghệ thuật phòng thu, vẽ, nghệ thuật cơ bản, sản xuất video. 

Thể thao Nam

Mùa thu: bóng đá, golf, chạy việt dã

Mùa đông: hockey băng, bóng rổ, điền kinh, đấu vật, bơi lội

Mùa xuân; bóng bầu dục, điền kinh, bóng vợt, tennis

Thể thao Nữ

Mùa thu: khúc côn cầu, bóng đá, cheerleading, bóng chuyền

Mùa đông: bóng rổ, điền kinh, cheerleading, hockey băng, bơi lội

Mùa xuân; golf, bóng mềm, điền kinh, tennis 

Hoạt động ngoại khóa: CLB kịch, CLB toán học, CLB ngôn ngữ khoa học, hội đồng học sinh, National Honor Society, CLB công nghệ máy tính, CLB nghệ thuật, Marching band, jazz band, CLB Helping Hands, CLB du lịch học sinh, dịch vụ cộng đồng. 

Giới hạn đăng kí: không

Điểm thi SLEP tối thiểu: 45 

Các trường ĐH chấp nhận học sinh của trường Saugus: ĐH Massachusetts, ĐH New Hampshire, ĐH Connecticut, ĐH Boston, ĐH Vermont, ĐH Tufts, ĐH Havard, viện công nghệ Massachusetts, ĐH Illinois, ĐH Johnson & Wales, ĐH Rhode Island, ĐH Hamilton, Holy Cross, ĐH Northeastern, ĐH George Tech, ĐH Syracuse, ĐH William & Mary, ĐH Penn State, ĐH Clemson, ĐH Fordham. 

Thời gian dự kiến nhập học: giữa tháng 8

Thời gian dự kiến kết thúc năm học: cuối tháng 6

Số trường THPT tại sở học chánh: 1

Cấp bằng tốt nghiệp: có

 

Thông tin liên hệ:

Văn phòng tư vấn du học Dương Anh - Duong Anh Education

Công ty TNHH Thương Mại & Tư Vấn Dương Anh

Địa chỉ: Số 13, ngõ 22, Phan Đình Giót, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT: +844 - 66823382 / Hotline: +84 904842442 (Ms. Tuyết Anh)

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: duonganh.edu.vn