Presentation of Mary Academy

Presentation of Mary Academy

Thành lập năm 1958 bởi the Sisters of the Presentation of Mary, học viện Presentation of Mary (PMA) là ngôi trường tư thục, Công giáo, dự bị đại học, phi lợi nhuận dành cho cả năm và nữ từ lớp 9 đến lớp 12. Các học sinh đại diện cho hơn 30 khu vực ở Massachusetts và ở phía nam New Hamshire với tín ngưỡng tôn giáo khác nhau, hoàn cảnh gia đình khác nhau.

 

Điều kiện xét tuyển vào PMA rất cạnh tranh, trường sẽ căn cứ vào kết quả học tập trước đây của học sinh, thành tích của học sinh trong bài kiểm tra xếp lớp vào cấp 3 và nhận xét của đội ngũ giáo viên. Khi được theo học trường PMA thì học sinh sẽ có cơ hội được tiếp cận với chương trình học thuật có chất lượng cao, giúp học sinh phát triển trí tuệ, tinh thần, thể chất, cảm xúc, sự sáng tạo và khiếu thẩm mỹ của mình. Nhà trường cũng rất chú trọng vào việc khuyến khích các em có nhận thức tích cực về bản thân, có kỷ luật, có phong thái lãnh đạo và có thành tích học tập tốt. Đây chính là những mục tiêu đáng trân trọng, giúp các em hoàn thiện bản thân mình hơn.    

Số lượng học sinh: 220                    

Website trường: www.pmamethuen.org                               

Tỉ lệ giáo viên và học sinh: 1:12   

Ký túc xá và khu học sinh

Marian House là ngôi nhà của 42 học sinh nội trú với khu vực nam và nữ được tách biệt hoàn toàn. Ở ngay tại khuôn viên trường, học sinh sẽ được ở trong khu ký túc xá thoải mái và dễ chịu khi được ngắm nhìn toàn cảnh ngôi trường nguy nga và hùng vĩ. Học sinh có thể lựa chọn ở phòng đơn, phòng đôi hay cả căn hộ tùy thích. Nhà Marian House được đặt tại khu nhà rộng cổ kính đã được sửa sang lại với phòng khách được trang bị mới với đầy đủ tiện nghi, TV cab và mạng wifi, phòng thư giãn dành cho học sinh chơi game, xem TV, đọc sách, hay giao lưu trò chuyện với bạn bè, phòng ăn tối đẹp mắt và tao nhã, khu nhà bếp hiện đại và phòng giặt ủi. Ngoài ra, phòng đọc sách và các khu lớp học sẽ là nơi giúp các bạn học sinh học thêm, nâng cao thành tích, căn phòng giống như một căn phòng khách cho sinh viên học khuya.

Ngoại ngữ

Tây Ban Nha, Pháp, Nga

Khóa học chuyên sâu

Tiếng Anh, văn học Anh, Sinh học, Hóa học, Tích phân, Lịch sử Mỹ, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp

Nghệ thuật

Nghê thủ công, Studio Art, làm đất sét, nhóm nhạc, hát đồng ca, Kịch, Wind/Vocal Ensemble

Thể thao

Nam:   Gôn, chạy việt dã, trượt tuyết, bóng chuyền, chèo thuyền, bóng rổ.  Track

Nữ:     Bóng đá, Gôn, chạy việt dã, trượt tuyết, bóng chuyền, bóng mềm, bóng rổ, Track

Hoạt động ngoại khóa

Ý thức bảo vệ trái đất, lễ hội cây, câu lạc bộ tiếng Pháp, câu lạc bộ tương tác, toán học, báo chí, câu lạc bộ tiếng Tây Ban Nha, đại sứ học sinh, câu lạc bộ công nghệ, báo tường, văn hóa Nhật, Kịch, Ban nhạc, đội đồng ca, dịch vụ cộng đồng, Retreat

SLEP tối thiểu: SLEP 45

Trình độ Tiếng anh: có

Tỉ lệ được vào học đại học : 100%

Các trường đại học chấp thuận: American University, Amherst College, Boston College, Boston University, Smith College, Suffolk University, Tufts University, Brown University, Lesley University, Massachusetts Institute of Technology, University of Massachusetts Amherst, Clark University, McGill University, University of Massachusetts Lowell, Northwestern University, University of Hampshire, Dartmouth University, University of North Carolina, Fairfield University, Vanderbilt University, Schoo of the Museum of Fine Art, George Washington University, Resselaer Polytechnic Institute, University of San Diego, University of Vermont

Thông tin nhanh

Ngày học dự kiến: Đầu tháng 9

Ngày kết thúc dự kiến: Giữa tháng 6

Đồng phục: Có

Cấp bằng: Có

Ngôi trường thúc đẩy sự tôn trọng, nâng cao sự hỗ tợ và sự khuyến khích cho học sinh ở cả trong và ngoài lớp học

Chào mừng các bạn học sinh đến với học viện Presentation of Mary!

 

Thông tin liên hệ:

Văn phòng tư vấn du học Dương Anh - Duong Anh Education

Công ty TNHH Thương Mại & Tư Vấn Dương Anh

Địa chỉ: Số 13, ngõ 22, Phan Đình Giót, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT: +844 - 66823382 / Hotline: +84 904842442 (Ms. Tuyết Anh)

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: duonganh.edu.vn