Eckerd College

Eckerd College

Nằm trên 76 hec-ta của một khu cảng, Eckerd College là trường dân lập cho cả nam lẫn nữ về khoa học và nghệ thuật tự do, với sự đa dạng của 1.815 sinh viên đến từ 45 tiểu bang và 35 quốc gia khác nhau.

Eckerd College là một trường mang tính đổi mới và tư duy tiên tiến, giúp nâng cao triển vong mang tính toàn cầu của trường về các chương trình đào tạo. Eckerd College đã được quốc gia công nhận về các chương trình Môi Trường và Hải Dương Học, Tâm Lý Học, Qua Hệ Quốc Tế và Vấn Đề Toàn Cầu. Sinh viên tại Eckerd College có cơ hội tham gia nghiên cứu, một hoạt động tại các trường khác chỉ dành cho sinh viên cấp độ Thạc Sĩ.

Mối quan hệ thân mật giữa giáo sư – sinh viên và quy mô lớp học nhỏ là những yếu tố quan trọng trong trải nghiệm giáo dục tại Eckerd College. Giáo sư không chỉ giảng dạy mà còn cố vấn cho sinh viên, trợ giúp sinh viên trong việc chọn lựa các chuyên ngành, và lên kế hoạch học tập cho sinh viên. Việc giáo dục thế hệ tiếp theo thành những người lãnh đạo nắm rõ tình hình, sáng tạo và tự do tư duy là mục tiêu hàng đầu của Eckerd College.

 

Thông tin liên hệ:

Văn phòng tư vấn du học Dương Anh - Duong Anh Education

Công ty TNHH Thương Mại & Tư Vấn Dương Anh

Địa chỉ: Số 13, ngõ 22, Phan Đình Giót, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT: +844 - 66823382 / Hotline: +84 904842442 (Ms. Tuyết Anh)

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: duonganh.edu.vn