Foothill and De Anza Colleges

Foothill and De Anza Colleges

Foothill College nằm ở khu vực công nghệ cao của Trung California, theo lịch sử còn được gọi là “Silicon Valley” (Thung lũng Silicon) vì vai trò tiên phong quan trong của nó trong thời kỳ đầu của sự phát triển và đổi mới công nghệ.

Một vài công ty và học viện nổi tiếng chỉ cách Foothill College trong vòng vài phút, bao gồm Hewlett-Packard, Apple Computers, Silicon Grapics, Sun Microsystems và Stanford University.

Foothill College nằm cách thành phố San Francisco, bang Califonia 45 phút về phía nam, được biết đến như một trong những thành phố có danh lam thắng cảnh và văn hóa đa dạng nhất trong nước. American Institute of Architects đã trao Foothill nhiều giải thưởng và gọi đây là trường cao đẳng cộng đồng đẹp nhất trên thế giới.

Tương tự, De Anza College nằm trên một khuôn viên rộng 45 hec-ta xinh đẹp trong trung tâm kỹ thuật và điện tử của miền Tây, được biết đến với cái tên trìu mến “Silicon Valley”. Có khoảng 1.500 sinh viên quốc tế tham dự.

Thành phố Cupertino tạo điều kiện mua sắm và các thuận lợi khác cho sinh viên và cư dân. Cupertino nằm gần San Jose và mất khoảng một giờ để trải nghiệm văn hóa và cuộc sống về đêm tại San Francisco. Nhiều hoạt động ngoài trời gần đó: đi bộ và cắm trại ở dãy núi Santa Cruz, lướt sóng và phơi nắng tại bãi biển, đi bộ và trượt tuyết tại Yosemite National Park và khu nghỉ dưỡng trượt tuyết Lake Tahoe cách đó vài giờ.

 

Thông tin liên hệ:

Văn phòng tư vấn du học Dương Anh - Duong Anh Education

Công ty TNHH Thương Mại & Tư Vấn Dương Anh

Địa chỉ: Số 13, ngõ 22, Phan Đình Giót, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT: +844 - 66823382 / Hotline: +84 904842442 (Ms. Tuyết Anh)

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: duonganh.edu.vn