Golden Gate University

Golden Gate University

Được thành lập vào năm 1901, Golden Gate University (GGU) là trường dân lập lâu đời nhất tại California. GGU đã giúp gần 65.000 sinh viên xây dựng sự nghiệp thành công trong Kinh Doanh và quản lý, thuế, và luật trong hơn 1—năm qua. Tọa lạc tại trung tâm khu thương mại San Francisco (được biến đến như là “Thành phố Yêu thích của Mỹ”).

GGU đào tạo ra các chương trình cấp băng cử nhân, thạc sĩ, Tiến sĩ. Trường cũng đào tạo một số chương trình cấp chứng chỉ ở bậc sau đại học.

Trường đã đạt chuẩn khu vực Hoa Kỳ do WASC(Western Association of School and Colleges) kiểm định. “Great Colleges for the Real World” đã đánh giá trường GGU là một trường ngoại lệ hoặc trên mực trung bình của khu vực trong việc đáp ứng nhu cầu của sinh viên, trong trải nghiệm tổng thể về trường, và đóng góp vào sự nghiệp phát triển nghề nghiệp của sinh viên. GGU cũng được Clifornia Cooperative Education and Internship Council tôn vinh vì chương trình thực tập đặc sắc của trường.

GGU biết rằng môi trường học tập đúng có thể tạo sự khác biệt. Các lớp học của GGU đều nhỏ( trung bình 14 sinh viên), và điểm tập trung quan trọng là sự quan tâm từng cá nhân. Trường Golden Gate sử dụng cả giảng viên toàn thời gian có nhiệm kỳ với các học giả làm bán thời gian. Những người làm việc chuyên nghiệp để kết hợp học thuật với “thực tế” tại lớp. Các lớp học nhấn mạnh về cả ứng dụng thực tế cũng như nền tảng lý thuyết. Tọa lạc giữa một trong những trung tâm kinh doanh chính của Bắc Mỹ, Quận Tài Chính San Francisco, GGU tạo điều kiện thuận lợi cho các trải nghiệm thực tế tuyệt vời như cơ hội thực tập và mạng lưới chuyên nghiệp. Với hơn 450 sinh viên quốc tế đến từ 62 quốc gia khác nhau, GGU là một trường lý tưởng cho môi trường học tậ Kinh doanh toàn cầu ngày nay.

 

Thông tin liên hệ:

Văn phòng tư vấn du học Dương Anh - Duong Anh Education

Công ty TNHH Thương Mại & Tư Vấn Dương Anh

Địa chỉ: Số 13, ngõ 22, Phan Đình Giót, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT: +844 - 66823382 / Hotline: +84 904842442 (Ms. Tuyết Anh)

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: duonganh.edu.vn