Indiana University

Indiana University

Indiana University-Purdue University Indianapolis(IUPUI) kết hợp điều tốt nhất của hai trường đại học Mỹ, Indiana University và Purdue University, trên một khuôn viên trường. IUPUI là một khuôn viên đô thị nằm ở trung tâm thành phố Indianapolis, thủ phủ bang Indiana, với dân số gần 800.000 người.

Indianapolis là thành phố lớn thứ 12 tại Hoa Kỳ, nhưng vẫn luôn nằm trong danh sách các thành phố an toàn và dễ sống nhất của Mỹ trong các cuộc khảo sát quốc gia. IUPUI được U.S. New & World Report xếp thứ 13 trong “Các Đại Học Quốc Gia Đang Thịnh Hành” (Up-and-Coming National University). Các chương trình sau dại học của IUPUI được xếp trong số các chương trình hàng đầu trong cả nước.

IUPUI tuyển khoảng 30.300 sinh viên vào hơn 250 chương trình cấp bằng, các chương trình đào tạo bằng cấp đa dạng nhất trong bang Indiana, bao gồm Kinh Doanh, Kỹ Thuật, Y Học, Thông Tin, Luật, Tổng Hợp, Y Dược, Khoa Học, và Du Lịch. Mỗi năm, IUPUI có gần 2.000 sinh viên quốc tế và các học giả nghiên cứu đến từ hơn 140 quốc gia. Sinh viên có nhiều cơ hội để tham gia vào các chương trình nghiên cứu và các sự kiện quốc tế, và để chia sẻ các quan điểm văn hóa của mình trong và ngoài lớp học.

Các kho tàng văn hóa của Indianapolis, viện bảo tàng nổi bật, công viên, và nghệ thuật biểu diễn, cũng cugn cấp cho sinh viên IUPUI các tính năng bổ sng quan trong cho một nền giáo dục thành công và hoàn hảo.

IUPUI có một vị trí lý tưởng, gần trung tâm về chính trị, kinh doanh, nghệ thuật và giáo dục của thành phố, mở ra nhiều cơ hội thực tập có liên quan đến nghề nghiệp, thực hành và các kinh nghiệm học tập dịch vụ.

 

Thông tin liên hệ:

Văn phòng tư vấn du học Dương Anh - Duong Anh Education

Công ty TNHH Thương Mại & Tư Vấn Dương Anh

Địa chỉ: Số 13, ngõ 22, Phan Đình Giót, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT: +844 - 66823382 / Hotline: +84 904842442 (Ms. Tuyết Anh)

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: duonganh.edu.vn