Miami University of Ohio

Miami University tọa lạc tại thành phố Oxford, bang Ohio, một cộng đồng dân cư dễ chịu với 9.000 người dân ( trừ sinh viên). Oxford cách thành phố Cincinnati, bang Ohio 56km về phía bắc và cách thành phố Dayton, bang Ohio 76km về phía tây nam.

Khuôn viên trường, khoảng 449 hec-ta, được xem là một trong các trường đại học đẹp nhất tai Mỹ. Hầu hết các tòa nhà thiết kế theo Georgia, một phong cách kiến trúc phổ biến ở thoài thuộc địa Mỹ. Cơ sở vật chất cho thể thao bao gồm một trung tâm vui chơi giải trí sinh viên, đấu trường băng, một khu thể thao phức hợp với một sân vận động ngoài trời và nhiều sân chơi cho các loại hình thể thao khác.