Middle Tennessee State University

Middle Tennessee State University

Middle Tennessee State University(MTSU), một trong những trường đại học lâu đời Tennessee, nằm trong thành phố Murfreesboro, cách Nashille 48km về phía Nam, Murfreesboro, một thành phố lịch sử với hơn 100.000 cư dân, mang lại cho sinh viên nhiều tiện nghi và bầu không khí thành thị. MTSU mang đến không khí an ninh, thân thiên và đầy sự quan tâm cho sinh viên trong nước và quốc tế đến từ hơn 90 quốc gia.

Khuôn viên chính MTSU trải trên 189 hec-ta, với sức chứa hơn 26.000 sinh viên và hơn 900 giảng viên mỗi năm học. Thao bảng xếp hạng U.S. New & World Report, MTSU năm nào cũng nằm trong danh sách 25 trường đại học hàng đầu vùng đông nam của Hoa Kỳ và được tạp trí Forbers liệt kê trong danh sách những trường tốt nhất Hoa Kỳ. Các chường trình đào tạo hàng đầu là Hàng Không Vũ Trụ, Kinh Doanh, Quản Lý Công Nghiệp Bê Tông, Sư Phạm, Lịch Sử, Truyền Thông Đại Chúng và Công Nghiệp Thu Âm, thu hút một nhóm sinh viên và học giả đa dạng trên khắp thế giới. MTSU mang lại một sự đa dạng về chương trình từ truyền thống đến hiện đại và đổi mới, được thiết kế dành cho một xã hội thay đổi nhanh chóng.

Là một trường toàn diện đã được kiểm định, MTSU tự hào có giảng viên và cựu sinh viên như Tiến sĩ Muhammad Yunus và tiến sĩ James Buchanan đã nhận giải Noble, cũng như cựu Phó Tổng Thống Al Gore. MTSU khuyến khích sinh viên tham gia vào nghiên cứu với các giáo sư tận tụy và thân thiện của trường.

 

Thông tin liên hệ:

Văn phòng tư vấn du học Dương Anh - Duong Anh Education

Công ty TNHH Thương Mại & Tư Vấn Dương Anh

Địa chỉ: Số 13, ngõ 22, Phan Đình Giót, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT: +844 - 66823382 / Hotline: +84 904842442 (Ms. Tuyết Anh)

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: duonganh.edu.vn