Northern Illinois University

Northern Illinois University

Tọa lạc tại một trong những vùng năng động nhất của Hoa Kỳ, Northern Illinois University là một trường giảng dạy và nghiên cứu toàn diện, đào tạo bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ trong hàng loạt các lĩnh vực.

NIU là một trường đại học công lập lớn thứ hai của bang, với số lượng tuyển sinh là 23.000 sinh viên. Trường nằm trong Dekalb cách Chicago, nó vẫn giữ nét đặc trưng riêng biệt của mình như mọt cộng đồng đại học phát triển mạnh. Nó là một loàng đại học nhỏ thân thiện với mức chi phí sinh hoạt hợp lý. Từ điểm mốc lịch sử đến các cơ sở vật chất mới và phục hồi có nhiều điều để khám phá và tận hưởng tại DeKalb.

Đội ngũ giảng viên đại diện cho những chuẩn mực cao nhất về sự xuất sắc trong giảng dạy, nghiên cứu hay nghệ thuật và dịch vụ. Sinh viên bậc đại học cũng như sau đại học thường tổ chức nghiên cứu với các giảng viên NIU. Phòng thí nghiệm Fermi National Acclerator và Argonne National gần bên tạo nhiều cơ hội nghiên cứu đáng kể trong khoa hoạc. Quỹ Vì Sự Phát Triển Trong Giảng Dạy Carnegie (Carnegie Foundation for the Advancement of Teaching) đã xếp NIU vào danh sách Các Trường Nghiên Cứu – thể loại Hoạt Động Nghiên Cứu Cao.

Khoa Kế Toán của NIU đã được Public Accounting Report xếp vào 10 khoa tốt nhất quốc gia trong 4 năm qua. Năm 2011, U.S. New & World Report xếp NIU hạng 19 trong danh sách Những Học Viện Kỹ Thuật Công Lập trong cả nước về cấp bằng thạc sĩ. Các chương trình kỹ thuật và công nghệ kỹ thuật của trường đã được ABET và ATMAE kiểm định.

Thành phần sinh viên của NIU rất đa dạng bao gồm 800 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia. Sinh viên được hưởng toàn bộ những dịch vụ dành cho sinh viên, hơn 200 tổ chức trong khuôn viên trường, và vô số các cơ hội tình nguyện trong cộng đồng.

 

Thông tin liên hệ:

Văn phòng tư vấn du học Dương Anh - Duong Anh Education

Công ty TNHH Thương Mại & Tư Vấn Dương Anh

Địa chỉ: Số 13, ngõ 22, Phan Đình Giót, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT: +844 - 66823382 / Hotline: +84 904842442 (Ms. Tuyết Anh)

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: duonganh.edu.vn