Ohio Dominican University

Ohio Dominican University

Ohio Dominican University là một trường đại học Công Giáo tổng hợp với một truyền thống dòng Dominic, sử dụng phương châm dòng Dominic vào sứ mệnh giáo dục của trường: để chiêm ngưỡng sự thật và chia sẻ với mọi người quả ngọt của việc chiêm ngưỡng này.

Ohio Dominican University mang đến cho sinh viên một nền giáo dục nghệ thuật tổng hợp chú trong vào nghề nghiệp, chất lượng cao trong một môi trường thu hút và gần gũi, nuôi dưỡng việc trao đổi tri thức, phát triển cá nhâ, và phát triển giá trị lâu dài. Nó là nơi mà sự đa dạng được tích hợp và chỉ nghĩa cá nhân được hoan nghệnh. Trải nghiệm về Ohio Dominican University bao gồm phát triển tinh thần lãnh đạo, các hoạt động xã hội, thể thao, câu lạc bộ và tổ chức sinh viên.

Ohio Dominican University có một phương pháp tiếp cận độc đáo là lấy sinh viên làm trong tâm trong học tập, tạo cơ hội cho sinh viên giỏi hơn. Tường đào tạo nhiều chuyên ngành đa dạng ở hệ đại học (hơn 50 ngành) cũng như nhiều chương trình cấp bằng hệ sau đại học.

Khuôn viên rộng 11 hec-ta của Ohio Dominican University rất tuyệt vời – ký túc xá với hàng cây xanh thẳng tắp tĩnh lặng, xinh đẹp cách khu thương mại Columbus vài phút, một thành phố lớn thứ 16 trong nước. Tất cả sinh viên có thể đến Easton Town Center, một trong những trung tâm mua sắm lớn nhất tại Columbus, bằng xe buýt của trường hoạt động năm ngày trong tuần.

 

Thông tin liên hệ:

Văn phòng tư vấn du học Dương Anh - Duong Anh Education

Công ty TNHH Thương Mại & Tư Vấn Dương Anh

Địa chỉ: Số 13, ngõ 22, Phan Đình Giót, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT: +844 - 66823382 / Hotline: +84 904842442 (Ms. Tuyết Anh)

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: duonganh.edu.vn