Oklahoma City University

Oklahoma City University

Là một trường dân lập toàn diện, Oklahoma City University mang đến cho sinh viên hàng loạt các chương trình cấp bằng tổng hợp, khoa học và chuyên nghiệp cho sinh viên thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào. Theo U.S. New & World Report, Oklahoma City University được xếp hạng 29 trong Các Trường Đào Tạo Thạc Sĩ ở Miền Tây nước Mỹ.

Oklahoma City University cũng được tạp chí Money liệt kê vào danh sách “America’s 100 Best College Buys”.

Tất cả các lớp của OCU được giảng dạy bởi các giáo sư, không phải do sinh viên tốt nghiệp trợ giảng. Bên cạnh đó, trường cũng duy trì một tỷ lệ sinh viên/giảng viên là 11:1, và sĩ số trung bình là 17 sinh viên trong tất cả lớp năm nhất, và 13 sinh viên trong các lớp học khác.

Có hơn 2.100 sinh viên hệ đại học và 1.700 sinh viên hệ sau đại học đang theo học tại Oklahoma City University phát triển các kỹ năng lãnh đạo và làm việc theo đội nhóm thông qua hơn 60 tổ chức sinh viên của Oklahoma City University như bộ máy quản lý trong sinh viên, các câu lạc bộ học thuật, và các tổ chức dịch vụ cộng đồng.

Khuôn viên Oklahoma City University mang lại một cộng đồng an ninh và thân thiện, với một trong những  giá cả sinh hoạt thấp nhất tại nước Mỹ. Oklahoma City University nằm giữa khu di tích lịch sử của Oklahoma City, gần tòa nhà State Capital, và cũng gần những khu giả trí, nghệ thuật và thể thao của thành phố.

 

Thông tin liên hệ:

Văn phòng tư vấn du học Dương Anh - Duong Anh Education

Công ty TNHH Thương Mại & Tư Vấn Dương Anh

Địa chỉ: Số 13, ngõ 22, Phan Đình Giót, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT: +844 - 66823382 / Hotline: +84 904842442 (Ms. Tuyết Anh)

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: duonganh.edu.vn