Queens university of charlotte

Queens university of charlotte

Khuôn viên Queens university có phong cảnh thật đẹp, tọa lạc trong một vùng dân cư an ninh và sung túc, chỉ cách trung tâm thành phố và các khu vực mua sắm chính vài phút. Sinh viên có thể được thưởng thức hàng loạt các sự kiện thể thao và giải trí trong thành phố.

Dãy Appalachian Moun- tains hùng vĩ và các bãi biển Carolina lấp lánh chỉ cách đó hai đến bốn giờ.

Charlotte, trung tâm tài chính lớn thứ hai tại Mỹ, là một thành phố an ninh, hiện đại, sạch sẽ, và được xem là“ Thành Phố Đáng Sống Nhất” và “ Nơi Tốt Nhất Để Sống” tại Hoa Kỳ. Charlotte có mức chi phí sinh hoạt thấp, xếp hạng thứ  3 so với tất cả thành phố Miền Nam có cùng kích cỡ. Charlotte có khí hậu ôn hòa và dễ chịu quanh năm

Queens university of charlotte là một trường tư cho cả nam lẫn nữ, chuyên đào tạo cấp độ thạc sĩ, chú trọng vào các ngành nghệ thuật tự do và chuyên nghiệp. US. New & World Report xếp Queens vào danh sách Những Trường Đào Tạo Thạc Sĩ Hàng Đầu Miền Nam quốc gia. Trường tự hào về một đội ngũ giảng viên nổi bật và hết mình( 5 Giáo Sư của năm vùng Bắc Charlotte  trong 17 năm qua), giáo trình đỏi mới và chương trình sáng tạo.

Có 6 trường thành viên trong trường này: College of Arts and Sciences, McColl School of Business, Blair College of Health, Cato School of Education, School of Communications, và Hayworth College.

 

Thông tin liên hệ:

Văn phòng tư vấn du học Dương Anh - Duong Anh Education

Công ty TNHH Thương Mại & Tư Vấn Dương Anh

Địa chỉ: Số 13, ngõ 22, Phan Đình Giót, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT: +844 - 66823382 / Hotline: +84 904842442 (Ms. Tuyết Anh)

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: duonganh.edu.vn