Roger Williams University

Roger Williams University

Tọa lạc trong 57 hec-ta canh quan tuyệt đẹp nhìn ra Mount Hope Bay, trường Roger Williams lợi dụng được cảnh quan thiên nhiên xinh đẹp của vùng duyên hải New England. Trường nằm trong thành phố Bristol, Rhode Island mang đậm nét lịch sử, đi đến Providence, Boston, hoặc thành phố New York dễ dàng.

Roger Williams University được U.S. New & World Report xếp hạng 56 trong tất cả Các Trường Đại Học Hàng Đầu (Phía Bắc) trên “Best Colleges 2010”. RWU với các giáo sư và giáo trình danh tiếng, đảm bảo cho học viên có kinh nghiệm học thuật tổng hợp vững vàng. Các giảng viên thường xuyên gặp gỡ sinh viên để hỗ trợ học tập và hợp tác nghiên cứu. Thật vậy, Roger Williams University là môt trong số ít các trường đào tạo cơ hội lớn cho sinh viên/giảng viên nghiên cứu ở bậc đại học.

Quy mô lớp học trung bình chỉ là 19 sinh viên, và tỷ lệ sinh viên/giảng viên chỉ là 12:1. Hơn nữa, trường tổ chức hàng loạt các sự kiên văn hóa từ các thuyết gia nổi tiếng đến các nghệ sĩ và các vở nhạc kịch. Cơ sở vật chất phục vụ cho ăn uống, tin học và thể thao rất hiên đại và gần đó.

 

Thông tin liên hệ:

Văn phòng tư vấn du học Dương Anh - Duong Anh Education

Công ty TNHH Thương Mại & Tư Vấn Dương Anh

Địa chỉ: Số 13, ngõ 22, Phan Đình Giót, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT: +844 - 66823382 / Hotline: +84 904842442 (Ms. Tuyết Anh)

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: duonganh.edu.vn