San Mateo Colleges

San Mateo Colleges

Colleges of San Mateo bao gồm ba trường- Colleges of San Mateo, Canada College và Skyline- và có khoảng 40.000 đến 47.000 sinh viên ghi danh vào các chương trình cấp bằng cao đẳng hoặc cấp chứng chỉ trong một năm.

College of San Mateo( CSM) tọa lạc tại hành lang phía bắc của Thung Lũng Sillicon và nằm trên một khu đồi 62 héc-ta xinh đẹp của San Mateo. Từ năm 1992, CSM đã là cánh cửa bước vào nền giáo dục bậc cao cho phép chuyển tiếp vào đại học, chuẩn bị và tiến bộ về nghề nghiệp, và phát triển chuyên nghiệp và cá nhân. Sinh viên CSM phản ánh sự đa dạng của vùng Vịnh và có một loạt các mục tiêu giáo dục.Giáo trình đào tạo nhiều chương trình phong phú bao gồm các khóa học truyền thống, ngắn hạn và dài hạn, ngoài ra còn có các chương trình đào tạo từ xa.

Skyline College mở cửa vào năm 1969 trên khuôn viên rộng 45 héc-ta tại San Bruno, chỉ cách sân bay San Francisco 15 phút. Ngoài một chương trình chuyển tiếp tuyện vời, Skyline College còn có nền giáo dục nghề mới nhất về các chương trình nổi tiếng  cấp quốc gia như Công Nghệ Ô tô, Kết Nối Mạng, Kinh Doanh, Công Nghệ Môi Trường và Y Tế Ứng Dụng. Sinh viên được hưởng nền công nghệ hiện đại, những dịch vụ sinh viên thích hợp và giảng dạy thông qua một số lượng đáng kể của các cộng đòng học tập và môi trường hỗ trợ sinh viên thành công thông qua sự cải thiện dựa trên bằng chứng.

Canada College, mở cửa vào năm 1968, nằm trên khuôn viên rộng 43 héc-ta phía tây Redwood City và gần Đường Cao Tốc 280 rất thuận tiện. Canada College là một trong các trương cao đẳng cộng đồng nhỏ nhất trong Bay Area, giúp trường đạt được sứ mệnh của mình về việc đảm bảo rằng sinh viên từ các nền tảng khác nhau đạt đều được mục tiêu học tập của họ bằng cách cung cấp chất lượng giảng dạy trong cấc lớp giáo dục chung và chuyển tiếp, chương trình chuyên nghiệp/ kỹ thuật, và các kỹ năng cơ bản. trường được đánh giá theo tính lịch sử là một trong những trường cao đẳng cộng đồng tốt nhất miền bắc California về chuyển tiếp sinh viên vào các trường đại học bốn năm.

 

Thông tin liên hệ:

Văn phòng tư vấn du học Dương Anh - Duong Anh Education

Công ty TNHH Thương Mại & Tư Vấn Dương Anh

Địa chỉ: Số 13, ngõ 22, Phan Đình Giót, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT: +844 - 66823382 / Hotline: +84 904842442 (Ms. Tuyết Anh)

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: duonganh.edu.vn