California State University - San Marcos

California State University - San Marcos

Trường California State University, phân viện San Marcos là một trong những trường thuộc hệ thống trường đại học công lập của tiểu bang California - hệ thống trường đại học công lập lớn và uy tín bậc nhất tại Hoa Kỳ. Sinh viên theo học ngành Kinh doanh tại trường (Business undergraduate program) được nhà trường tạo điều kiện thực tập trong nhiều chương trình khác nhau, mang lại nhiều cơ hội trải nghiệm môi trường thực tế cho các em.

Trường có hơn 100 câu lạc bộ và tổ chức sinh viên cùng với 10 đội thể thao dành cho nam và nữ.

Thành phố San Marcos nằm ở phía bắc của thành phố lớn San Diego, cách trung tâm thành phố San Diego 50km đi về hướng bắc và cách trung tâm thành phố Los Angeles 150 km đi về hướng nam. San Marcos là thành phố ngoại ô vệ tinh của thành phố lớn San Diego nên người dân khu vực này đều dễ dàng tiếp cận với các địa điểm văn hóa, giải trí của San Diego.

Năm thành lập trường: 1989

Loại hình trường: Đại học công lập 4 năm

Tổng số sinh viên trong trường: 9700 (125 là sinh viên quốc tế)

Các chuyên ngành là thế mạnh của trường: Sinh học (biology), Quản trị kinh doanh (business administration), Truyền thông (communications), Khoa học máy tính (computer science), Phát triển con người (human development), Tiền Luật học (pre-law), Tiền Y học (pre-med), Tâm lý học (psychology).

Thông tin liên hệ: 

Văn phòng tư vấn du học Dương Anh - Duong Anh Education 

Công ty TNHH Thương Mại & Tư Vấn Dương Anh 

Địa chỉ: Số 13, ngõ 22, Phan Đình Giót, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội 

ĐT: +844 - 66823382 / Hotline: +84 904842442 (Ms. Tuyết Anh) 

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. 

Website: duonganh.edu.vn