Chestnut Hill College

Chestnut Hill College

Chestnut Hill College là trường giáo dục Tôn giáo La Mã, trường tư thục được thành lập vào năm 1924 với tên gọi ban đầu là Mount Saint Joseph College, nằm ở phía Tây Bắc vùng Chestnut Hill thuộc thành phố Philadelphia nổi tiếng, và được xếp vào một trong những địa điểm lịch sự của quốc gia. Có khuôn viên xinh đẹp bao gồm những tòa kiến trúc ấn tượng theo kiểu Gô-tích như sảnh đường St. Joseph, một nhà thờ nhỏ xinh xắn, sân tennis, sân đá banh và hồ bơi.

Philadelphia là thành phố đông dân thứ ba ở Mỹ, mất 80 phút đến New York và 105 phút đến Washington DC. Philadelphia được xếp hạng là 1 trong những trung tâm của quốc gia cho giáo dục đại học. Ngoài ra, thành phố còn có 7 đội tuyển thi đấu chuyên nghiệp của 7 môn thể thao khác nhau.

Kể từ khi thành lập, trường cung cấp các chương trình học thuật toàn diện nghiêm ngặt và chất lượng nhằm mang đến cho sinh viên 1 nền tảng bao quát trong các lĩnh vực: khoa học nhân văn, khoc học xã hội, khoa học tự nhiên ở các bậc đại học, thạc sĩ và nghiên cứu sinh. Chestnut Hill College nằm trong số các Trường Cao Đẳng tốt nhất tại khu vực miền Bắc. Chestnut Hill College có chương trình giáo dục tiên tiến với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất trang bị hiện đại.

Năm thành lập trường: 1924

Loại hình trường: Đại học tư thục 4 năm

Tổng số sinh viên trong trường: 2100

Các chuyên ngành là thế mạnh của trường: Khoa học máy tính (computer science), Anh văn (english), Kế toán (accounting).

Thông tin liên hệ: 

Văn phòng tư vấn du học Dương Anh - Duong Anh Education 

Công ty TNHH Thương Mại & Tư Vấn Dương Anh 

Địa chỉ: Số 13, ngõ 22, Phan Đình Giót, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội 

ĐT: +844 - 66823382 / Hotline: +84 904842442 (Ms. Tuyết Anh) 

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. 

Website: duonganh.edu.vn