Drury University

Drury University

Trường Drury University tọa lạc tại thành phố Springfield - thành phố lớn thứ ba của tiểu bang Missouri.

Drury mang đến cho bạn một môi trường học tập năng động, thoáng mát với hệ thống cơ sở hạ tầng cao cấp, là nơi để các bạn sinh viên khám phá những ý tưởng tuyệt vời. Drury sẽ mang đến một nền tảng kiến thức vững chắc để chuẩn bị cho nghề nghiệp sau này của các bạn sinh viên. Drury còn  là nơi kết hợp các môn đào tạo chuyên ngành và nghệ thuật tự do.

Trường luôn nằm trong top các trường có chi phí học tập phù hợp nhất do U.S. News and World Report bình chọn kể từ năm 1999, trong đó 5 năm được xếp ở vị trí số 1. Trường nằm ở vị trí thứ 11 trong bảng xếp hạng những trường tốt nhất khu vực Trung Tây do U.S. News and World Report bình chọn. Là thành viên của hiệp hội các trường Cao đẳng tại Mỹ. Là một trong 13 tổ chức giáo dục xuất sắc do trung tâm chính sách các trường Cao đẳng bình chọn.

Năm thành lập trường: 1873

Loại hình trường: Đại học tư thục 4 năm (LAU)

Tổng số sinh viên trong trường: 1575

Các chuyên ngành là thế mạnh của trường: Tâm lý (psychology), Kinh doanh (business), Quản lý (management), Tiếp thị (marketing), Khoa học y sinh (biological science, biomedical science), Giáo dục (education), Khoa học xã hội (social science).

Thông tin liên hệ: 

Văn phòng tư vấn du học Dương Anh - Duong Anh Education 

Công ty TNHH Thương Mại & Tư Vấn Dương Anh 

Địa chỉ: Số 13, ngõ 22, Phan Đình Giót, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội 

ĐT: +844 - 66823382 / Hotline: +84 904842442 (Ms. Tuyết Anh) 

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. 

Website: duonganh.edu.vn