Trò chuyện cùng Trần Văn Toàn BDS về tiềm năng nhà đất của Nhà Bè

Rate this item
(0 votes)
Trò chuyện cùng Trần Văn Toàn BDS về tiềm năng nhà đất của Nhà Bè Trò chuyện cùng Trần Văn Toàn BDS về tiềm năng nhà đất của Nhà Bè Trò chuyện cùng Trần Văn Toàn BDS về tiềm năng nhà đất của Nhà Bè

Thị trường nhà đất tại huyện Nhà Bè ngày càng khởi sắc. Nếu bạn cũng quan tâm đến khu vực này, hãy tham khảo ngay bài viết sau để hiểu rõ hơn về tiềm năng phát triển của nhà đất Nhà Bè

1. Cơ sở hạ tầng tại Nhà Bè được nâng cấp

Huyện nhà Bè hiện đang được quy hoạch và đổi mới với rất nhiều những dự án nâng cấp, sửa chữa, xây mới hệ thống cơ sở hạ tầng. Chuyên gia Trần Văn Toàn BDS kết luận đây chính là yếu tố góp phần tạo nên sức hút rất lớn khu vực này. 

Đặc biệt, huyện còn nằm gần với trung tâm thành phố, sở hữu hệ thống giao thông cực kỳ thuận tiện giúp nâng cao tiềm năng phát triển lĩnh vực nhà đất. Cụ thể, các dự án bất động sản tại đây ngày càng sôi động, tạo ra sự khởi sắc cho khu vực này.

Chuyên gia bất động sản Trần Văn Toàn BDS

Chuyên gia bất động sản Trần Văn Toàn BDS

2. Nhà Bè sở hữu các dự án mọc lên như nấm

Chỉ riêng quanh khu vực huyện Nhà Bè ở thời điểm hiện tại đã có hàng chục dự án với số lượng căn hộ lớn, đáp ứng tốt nhu cầu của cư dân sinh sống tại đây. Không chỉ có vậy, giá cả nhà đất của huyện Nhà Bè vô cùng hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. 

Dự án nhà ở được đầu tư tại huyện Nhà Bè

Dự án nhà ở được đầu tư tại huyện Nhà Bè

3. Bất động sản Nhà Bè đang nóng dần lên

Nhà Bè là địa bàn kết nối trực tiếp với trung tâm Thành phố qua quận 7 với Khu đô thị kiểu mẫu hiện đại Phú Mỹ Hưng. Trên địa bàn huyện còn có nhiều dự án hạ tầng giao thông sắp về đích như tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành, cổng kiểm soát triều của Tập đoàn Trung Nam. 

Một số dự án khác của huyện Nhà Bè cũng đang được đẩy nhanh tiến độ như: Dự án hầm chui - cầu vượt tại ngã tư Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ, dự án mở rộng Quốc Lộ 50, dự án mở rộng đường Huỳnh Tấn Phát.

Trong đó, đáng chú ý là dự án mở rộng đường Nguyễn Văn Tạo. Đây là một trong những trục đường quan trọng bậc nhất tại huyện Nhà Bè, đáp ứng nhiều làn xe. Có thể thấy, lợi thế hạ tầng, giao thông của huyện đã góp phần giúp bất động sản tại đây nóng dần lên, tạo ra sức hấp dẫn đối với các nhà đầu tư bất động sản cả trong và ngoài nước. 

4. Giá nhà đất của Nhà Bè ngày một tăng

Nhờ những yếu tố trên nên dễ hiểu vì sao giá đất tại Nhà Bè có xu hướng ngày một tăng. Theo khảo sát, giá đất một số trục đường chính của huyện Nhà Bè như đất đường Nguyễn Hữu Thọ hiện đang có giá từ 60,6 triệu đồng/m2, nhà đất thuộc đường Đào Tông Nguyên có giá từ 56,8 triệu đồng/m2, nhà đất thuộc đường Nguyễn Bình có giá từ 39,5 triệu đồng/m2…

Đáng chú ý nhất là khu vực xã Long Thới. Đây là nơi được hưởng lợi đáng kể từ tuyến cao tốc Bến Lức - Long Thành. Nhờ tuyến cao tốc này, một số dự án nhà ở phân khúc đất nền, căn hộ, biệt thự, nhà phố trên địa bàn có sức tiêu thụ nhanh. Thậm chí, giá đất tuyến đường trung tâm có thời điểm đạt mức có mức 60 triệu đồng/m2.

Nhiều chung cư cao cấp được xây dựng tại huyện Nhà Bè

Nhiều chung cư cao cấp được xây dựng tại huyện Nhà Bè

5. Phù hợp phát triển kinh tế

Lý giải sức hút dự án bất động sản của Nhà Bè, chuyên gia Trần Văn Toàn BDS cho rằng nơi đây vẫn có ưu thế nhờ giá bán chưa đạt đỉnh. Tập trung ở thời điểm hiện tại sẽ mang lại biên độ lợi nhuận còn tăng cao. 

Hoàn toàn có thể kỳ vọng vào kết cấu hạ tầng giao thông đang được đầu tư mạnh mẽ ở khu vực này bởi đây là yếu tố quyết định sự sống còn của các dự án bất động sản được phát triển tại đây.

Chuyên gia cũng đề cập thêm ngoài hạ tầng đồng bộ thì khu vực Nhà Bè còn có lợi thế bền vững khác là việc phát triển mạnh về hệ thống cảng biển với cụm cảng lớn dọc sông Soài Rạp.

Đây là điều quan trọng giúp nâng cấp khu công nghiệp, cải thiện dịch vụ cảng biển, đẩy mạnh kinh doanh kho bãi, thu hút nguồn lao động từ lao động phổ thông tới chuyên gia cao cấp trong và ngoài nước đến làm việc.

6. Hiểu nhu cầu cư trú của dân

Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhà ở của người dân và thực hiện chủ trương giãn dân ra ngoại thành đề giảm áp lực cho khu vực nội thành, các dự án nhà đất tại huyện Nhà Bè ngày càng mọc lên nhiều hơn. 

Các khu dân cư tại đây không chỉ đáp ứng đầy đủ và thỏa mãn nhu cầu của người dân với đầy đủ hệ thống trường học, bệnh viện, khu trung tâm thương mại, giải trí mà còn có thêm các tiện ích đi kèm vô cùng hữu dụng.

Tiềm năng phát triển của bất động sản Nhà Bè

Tiềm năng phát triển của bất động sản Nhà Bè

Nói tóm lại, chuyên gia Trần Văn Toàn BDS nhận định thị trường nhà đất của Nhà Bè ở thời điểm hiện tại và trong những năm tới chắc chắn sẽ tạo nên sức hút đáng kể. Đầu tư vào thị trường này thực sự là lựa chọn đáng tin cậy, không nên bỏ lỡ.