Tìm hiểu đại học Protestant Theological University tại Hà Lan

Tìm hiểu đại học Protestant Theological University tại Hà Lan

Protestant Theological University tại Hà Lan là trường đào tạo bài bản chương trình học cho những ai tin và theo đạo Tin lành.

Bạn là người tin đạo Tin lành? Bạn muốn được đào tạo bài bản ở nước ngoài? Hãy tham khảo chương trình đào tạo của Protestant Theological University tại Hà Lan xem sao nhé!

Protestant Theological University là đại học thần học Tin lành Hà Lan được thành lập năm 2007 bởi Giáo hội Tin Lành Hà Lan.

Trường này giảng dạy dựa trên quan điểm tôn giáo của cuộc sống. Trường thống nhất đào tạo của 4 học viện thần học. Khóa học mục sư được cung cấp chủ yếu, là một trong những trường được chứng nhận bởi PKN ở Hà Lan. Khi theo học tại Protestant Theological University sinh viên có thể được giảng dạy về thần học, trang bị những giáo quy tôn giáo để trở thành mục sư, nhà lãnh đạo ...

Protestant Theological University là đại học thần học Tin lành Hà Lan

Protestant Theological University là đại học thần học Tin lành Hà Lan

Đặc biệt, mỗi năm nhà trường dành một số lượng học bổng (một phần) tại các trường Đại học Tin Lành thần học. Bạn có thể xin học bổng bằng cách gửi một bức thư cho Hội đồng quản trị của trường Đại học Tin Lành thần học trước 01 tháng 4 hằng năm.

Trường đại học Protestant Theological nhằm mục đích giáo dục thần học sâu sắc và có liên quan và nghiên cứu liên quan đến sự phát triển trong đức tin, nhà thờ và Kitô giáo trên toàn thế giới với các chương trình đào tạo của nhà trường:

Quảng cáo nội thất: Có nên mua bàn gỗ chân sắt  190 không? là câu hỏi của rất nhiều người tiêu dùng hiện nay. Để tìm ra câu trả lời với câu hỏi về bàn gỗ chân sắt này, nếu bạn cũng đang băn khoăn thì tìm hiểu bài viết Có nên mua bàn gỗ chân sắt của nội thất 190 không? này nhé!

Cử nhân:

Kinh Thánh Học

Lịch sử Giáo Hội

Tín điều, đạo đức

Intercultural Thần học

Triết học Tôn giáo

Các chuyên ngành khác nhau trong lĩnh vực thần học thực hành

Thạc sỹ:

Kinh Thánh Học

Lịch sử Giáo Hội

Tín điều, đạo đức

Triết học Tôn giáo

Đối tượng theo học tại trường này cũng khá đa dạng

Đối tượng theo học tại trường Protestant Theological University cũng khá đa dạng

Chi phí:

Để theo học tại trường đại học Protestant Theological bạn cần bỏ chi phí cho các khoản như sau:

Bảo hiểm: 500 Euro/năm

Học phí: 16500 Euro/năm

Phí sinh hoạt: 10200 Euro/năm

Kí túc xá: 4125 Euro/năm

Đại học Tin Lành thần học có kinh nghiệm lâu dài với giáo dục cho Bộ. Các PThU cung cấp giáo dục chính thức của Bộ, được công nhận bởi Hội Thánh Tin Lành ở Hà Lan, cho cả bộ trưởng chăm sóc cộng đoàn và mục vụ. Nó cũng giáo dục sau trung học tập cho các bộ trưởng và các nhân viên văn phòng…

Như vậy, trường Protestant Theological University tại Hà Lan là địa chỉ lý tưởng cho những ai muốn du học để đào tạo bài bản kiến thước ở liên quan tất tần tật về đạo Tin lành.

Xem thêm: Vì sao nên du học ngành kỹ thuật điện tử?