Tin tức

Thú vị về văn hóa sinh hoạt của người Anh Quốc

Published in Tin tức
(0 votes)

Dưới đây là những điều thú vị trong văn hóa sinh hoạt của của người Anh Quốc. Nếu bạn đang có ý định du học tại đất nước này thì đừng bỏ qua những yếu tố cơ bản dưới đây trên hành trình hòa nhập nhé!

Bạn đã biết làm chủ tài chính của mình khi du học chưa?

Published in Tin tức
(0 votes)

Dù gia đình có thường xuyên gửi tiền sinh hoạt phí đều đặn cho bạn nhưng nếu không có bí quyết quản lý tài chính thật tốt bạn hoàn toàn có thể mắc phải nguy cơ sa lấy về kinh tế đấy nhé!

Chọn trường nào để du học Mỹ ngành tâm lý?

Published in Tin tức
(0 votes)

Nước Mỹ vốn đã có nhiều kinh nghiệm và uy tín trong việc đào tạo nên những nhà tâm lý học tên tuổi, là môi trường không thể tốt hơn để theo học ngành tâm lý. Dưới đây là danh sách 10 trường hàng đầu nên chọn khi du học Mỹ ngành tâm lý.

Tại Mỹ, trường Đại học nào có chương trình thực tập nhiều nhất?

Published in Tin tức
(0 votes)

Du học sinh ngày càng muốn tận dụng mọi cơ hội để quá trình du học của mình có thể thu được kiến thức hữu ích và thiết thực nhất. Thực hành luôn là tiêu chí hàng đầu để chọn trường. Nếu bạn muốn thành công trên con đường du học Mỹ, đừng bỏ qua những ngôi trường có tần số thực hành cực lớn dưới đây:

Chia sẻ của du học sinh về cách chọn trường đại học ở Mỹ

Published in Tin tức
(0 votes)

5 lý do đã ảnh hưởng đến quyết định chọn trường đại học của một du học sinh Mỹ xuất sắc sau đây có thể sẽ cho bạn một cái nhìn rõ ràng và sáng suốt hơn khi cũng đang có nhiều hơn 1 sự lựa chọn.

Thông tin cần biết khi xin visa du học Mỹ

Published in Tin tức
(0 votes)

Việc xin visa du học Mỹ trở nên khó khăn hơn do dân nhập cư tại Mỹ ngày càng đông. Chính vì vậy việc nắm rõ quy trình, thủ tục, điều kiện xin visa là yếu tố hỗ trợ bạn biến khó thành dễ.