Tin tức

Những việc bạn "đừng làm" khi du học tại Hà Lan

Published in Tin tức
(0 votes)

Nếu bạn muốn những năm tháng của mình trở nên tốt đẹp và yên ổn khi du học tại Hà Lan, vậy thì đừng làm những việc sau nhé!

Tất tần tật những điều cần biết khi du học Hà Lan

Published in Tin tức
(0 votes)
Sinh viên đại học nước ngoài có thể vào học đại học ở mức độ phù hợp nhưng chỉ khi trường đại học Hà Lan mà họ nhận hồ sơ công nhận khả năng của sinh viên này và cho phép điều đó. Đây có phải là tất tần tật những điều bạn cần biết khi du học Hà Lan?

Những thuận lợi khi du học tại Hà Lan

Published in Tin tức
(0 votes)

Du học là điều mà rất nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam nghĩ đến. Tuy nhiên việc chọn trường và chọn đất nước nào để du học thật không dễ dàng. Mỗi đất nước thủ tục du học mà mức phí khác nhau. Tuy nhiên, nếu chọn du học Hà Lan thì điều đó lại rất thuận lợi.

Cảm hứng từ những miền quê yên bình nước Anh

Published in Tin tức
(0 votes)

Nước Anh không chỉ được biết đến với những lâu đài cổ kính, thủ đô London sang trọng, xa hoa, lộng lẫy mà còn mang một vẻ đẹp vô cùng bình dị của những ngôi làng nhỏ yên sơ.

Du học Mỹ và những điều nên sớm biết

Published in Tin tức
(0 votes)

Đến Mỹ du học, khó khăn đầu tiên không chỉ là việc phải tự mình xoay xở với cuộc sống xa nhà, mà còn ở phương pháp học tập, cách quản lí thời gian, quản lí chi tiêu, cũng như sự hiểu biết về văn hóa, phong tục sống của đất nước sở tại,…

Du học sinh nên học cách hòa nhập với văn hóa Mỹ

Published in Tin tức
(0 votes)

Bạn đã quen với cách sống, cách nghĩ của người Á Đông, mặc dù đã có sự tìm hiểu về văn hóa, nhưng nhiều bạn vẫn có thể bị shock khi đến Mỹ. Những chia sẻ dưới đây có thể giúp bạn phần nào khỏi bị bỡ ngỡ khi đặt chân lên đất Mỹ.