Tin tức

Ngành thiết kế đồ họa tại Đại học nghệ thuật Artez

Published in Tin tức
(0 votes)

Ngành thiết kế đồ họa tại Đại học nghệ thuật Artez là một trong những ngành có chương trình đào tạo hàng đầu, cơ hội rộng mở khi tìm việc.

Điều kiện học thạc sĩ kinh tế tại Đại học khoa học và ứng dụng Hague

Published in Tin tức
(0 votes)

Tại Đại học khoa học ứng dụng, sinh viên luôn được chào đón với một đội ngũ giảng viên và cán bộ nhân viên luôn nhiệt tình trong công tác giảng dạy và các hoạt động ngoại khóa.Trường có những tổ chức hỗ trợ sinh viên quốc tế cơ hội để hoàn thành chương trình thạc sĩ kinh tế tại Đại học khoa học và ứng dụng Hague.

Trường Đại học Erasmus Rotterdam có phải lựa chọn tốt?

Published in Tin tức
(0 votes)

Cơ sở vật chất tốt, môi trường học tập quốc tế, đứng đầu về chất lượng... là lý do bạn nên học tại Đại học Erasmus Rotterdam.

Tư vấn du học Hà Lan ngành môi trường

Published in Tin tức
(0 votes)

Đây là ba trường đáng lựa chọn nhất khi bạn muốn du học Hà Lan ngành môi trường.

Tư vấn du học ngành ẩm thực- quản lý khách sạn tại Đại học Stenden

Published in Tin tức
(0 votes)

Đây là ngôi trường thuộc nhóm trường khoa học và ứng dụng ở Hà Lan. Trường có chương trình đào tạo đa dạng bằng cả tiếng Anh và tiếng Hà Lan. Ngành ẩm thực- quản lý khách sạn tại Đại học Stenden là một ngành hot đang được quan tâm.

Lý do học ngành Truyền thông Đại học HAN dễ xin việc

Published in Tin tức
(0 votes)

Học viên có thể đạt được tối đa 60 tín chỉ ECTS (Hệ thống quy đổi tín chỉ của Châu Âu) ở mỗi năm học. Sau khi kết thúc năm nhất, học viên phải có được 45 ECTS để không phải rời khỏi trường là lý do học ngành truyền thông Đại học HAN dễ xin việc.