Tin tức

Thông tin cần biết khi xin visa du học Mỹ

Published in Tin tức
(0 votes)

Việc xin visa du học Mỹ trở nên khó khăn hơn do dân nhập cư tại Mỹ ngày càng đông. Chính vì vậy việc nắm rõ quy trình, thủ tục, điều kiện xin visa là yếu tố hỗ trợ bạn biến khó thành dễ.

Bạn có thể mắc những lỗi này khi nộp hồ sơ du học

Published in Tin tức
(0 votes)

Dù bạn muốn đặt chân du học tới một đất nước nào đi chăng nữa thì hồ sơ chính là phương tiện đầu tiên bắt buộc phải có. Để thành công khi nộp hồ sơ du học, đừng mắc những sai lầm dưới đây nhé!

Khi nào bạn nên du học từ cấp ba?

Published in Tin tức
(0 votes)

Không phải sinh viên nào cũng có thể du học từ những năm còn là học sinh phổ thông. Nếu bạn muốn thực hiện được điều này bạn bắt buộc phải có những yếu tố dưới đây:

Tiêu chí đánh giá ký túc xá lý tưởng dành cho sinh viên khi du học

Published in Tin tức
(0 votes)

Chọn điều kiện sinh hoạt tốt khi du học là điều mà bất kỳ sinh viên nào cũng mong muốn. Tuyệt vời nhất là có thể đăng ký một suất tại ký túc xá với điều kiện đầy đủ. Dưới đây là tiêu chí đánh giá về một ký túc xá lý tưởng dành cho sinh viên.

Giúp bạn đẩy lùi nỗi nhớ nhà khi du học

Published in Tin tức
(0 votes)

Một đất nước xa lạ, một ngôi trường mới, những người bạn đến từ nhiều đất nước khác nhau, món ăn không hợp khẩu vị... Tất cả khiến bạn cồn xé nỗi nhớ nhà. Bạn muốn từ bỏ tất cả ước mơ và hy vọng để trở về. Những lúc như thế làm sao để có thể vượt qua?

Du học sinh với những nguyện vọng mạo hiểm

Published in Tin tức
(0 votes)

Khi du học trở thành con đường vàng để thay đổi tương lai, rất nhiều bạn học sinh, sinh viên gửi gắm vào đó những kế hoạch, mong muốn lớn của mình. Điều đó hoàn toàn đáng trân trọng. Tuy nhiên, nhiều bạn còn nuôi những nguyện vọng rất mạo hiểm. Hy vọng bài viết này sẽ cho bạn thêm những kinh nghiệm trước khi lên đường du học.