Tin tức

Những trường đại học Mỹ không bao giờ thất nghiệp

Published in Tin tức
(0 votes)

Với một tấm bằng tốt nghiệp tại Mỹ, khả năng xin việc của bạn cao hơn những nước khác rất nhiều. Nếu bạn chọn những trường Vip như thế này thì bạn càng yên tâm hơn vì khả năng thất nghiệp hoàn toàn không có.

Du học Mỹ ngành sư phạm: Nên hay không?

Published in Tin tức
(0 votes)

Trong khi sư phạm là một ngành học có đầu vào lớn nhưng đầu ra lại vô cùng ế ẩm tại Việt Nam, liệu có nên chọn du học Mỹ chuyên ngành này. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có suy nghĩ đúng đắn hơn khi chọn ngành du học Mỹ.

Bạn có biết Tổng thống Obama từng theo học tại trường đại học nào tại Mỹ không?

Published in Tin tức
(0 votes)

Nếu bạn muốn trở thành một người tuyệt vời, có kiến thức sâu rộng như tổng thống Obama, nếu bạn đang nuôi ước mơ du học tại Mỹ, sao lại bỏ qua những ngôi trường này nhỉ? Bật mí với bạn, đây là những trường Đại học đã góp phần làm nên một tổng thống Obama vĩ đại như ngày hôm nay.

Kinh nghiệm kết bạn, hòa nhập nhanh khi du học Mỹ

Published in Tin tức
(0 votes)

Chỉ giao lưu với người đến từ cùng một quốc gia là sai lầm lớn của nhiều du học sinh. Khi du học Mỹ, việc nhanh chóng kết bạn với nhiều người, nhiều đối tượng chắc chắn sẽ giúp những vấn đề về học tập, nhà ở, việc làm thêm… của bạn được giải quyết mau lẹ hơn trong giai đoạn “lạ nước lạ cái”. Bạn đã tích lũy những kỹ năng, kinh nghiệm kết bạn khi du học Mỹ cho mình chưa?

5 yêu cầu của bộ hồ sơ đẹp khi du học Mỹ

Published in Tin tức
(0 votes)

Làm hồ sơ du học Mỹ không phải ai cũng có thể "trúng" ngay từ lần đầu tiên đâu nhé! So với du học ở các nước Châu Âu, thì Mỹ đứng đầu về yêu cầu kỹ năng, nền tảng. Bộ hồ sơ của bạn đã đạt những điều dưới đây chưa?

Những việc làm thêm kiếm tiền tốt của du học sinh Mỹ

Published in Tin tức
(0 votes)

Mỹ là một trong những nước có mức du học phí khá lớn. Để đủ chi phí sinh hoạt và học tập ở đây thì nguồn hỗ trợ của gia đình sẽ không đủ. bạn có biết các du học sinh đã kiếm tiền nhanh và đơn giản bằng những cách nào không?