Tin tức

Giúp bạn đẩy lùi nỗi nhớ nhà khi du học

Published in Tin tức
(0 votes)

Một đất nước xa lạ, một ngôi trường mới, những người bạn đến từ nhiều đất nước khác nhau, món ăn không hợp khẩu vị... Tất cả khiến bạn cồn xé nỗi nhớ nhà. Bạn muốn từ bỏ tất cả ước mơ và hy vọng để trở về. Những lúc như thế làm sao để có thể vượt qua?

Du học sinh với những nguyện vọng mạo hiểm

Published in Tin tức
(0 votes)

Khi du học trở thành con đường vàng để thay đổi tương lai, rất nhiều bạn học sinh, sinh viên gửi gắm vào đó những kế hoạch, mong muốn lớn của mình. Điều đó hoàn toàn đáng trân trọng. Tuy nhiên, nhiều bạn còn nuôi những nguyện vọng rất mạo hiểm. Hy vọng bài viết này sẽ cho bạn thêm những kinh nghiệm trước khi lên đường du học.

Cần chuẩn bị những gì để xin học bổng Mỹ thành công?

Published in Tin tức
(0 votes)

Học bổng Mỹ có sức hấp dẫn rất lớn và được đông đảo các học sinh, sinh viên săn lùng. Tất nhiên, không phải ai cũng thành công trong công cuộc “xin học bổng”. Để tránh những thất bại tiếc nuối, bạn nên chuẩn bị cho mình điều kiện “hấp dẫn” để thuyết phục những mức học bổng khủng này.

Muốn du học Mỹ bạn phải trải qua ba kỳ thi quan trọng này

Published in Tin tức
(0 votes)

Để có thể đặt chân lên đất nước có nền giáo dục hiện đại bậc nhất này, bạn phải trải qua rất nhiều kỳ thi quan trọng, trong đó có ba kỳ thi dưới đây nếu không trải qua bạn sẽ hoàn toàn đánh mất cơ hội của mình.

Không có bằng Sat có thể du học Mỹ không?

Published in Tin tức
(0 votes)

SAT là một trong những kỳ thi chuẩn hóa (nghĩa là mỗi đợt thi đều có dạng thức đề thi giống nhau) cho việc đăng ký vào một số đại học tại Hoa Kỳ. Kỳ thi SAT được quản lý bởi tổ chức phi lợi nhuận College Board của Hoa Kỳ, và được phát triển bởi tổ chức ETS - Educational Testing Service (tổ chức giáo dục chuyên về dịch vụ thi cử). Nhiều trường của Mỹ yêu cầu du học sinh phải đạt được bằng này thì mới có thể theo học. Vậy nếu không có bằng Sat liệu bạn có thể đặt chân đến các trường tại Mỹ không?

Tìm hiểu về các gói hỗ trợ tài chính khi du học Mỹ bậc trung học

Published in Tin tức
(0 votes)

Không cần đợi đến khi trở thành sinh viên mới nghĩ đến việc du học Mỹ. Ngay khi còn là học sinh bạn vẫn có thể chọn con đường này. Tốn kém ư? Đừng lo, vì Mỹ có rất nhiều gói hỗ trợ tài chính cho du học sinh bậc trung học.