Loughborough University

Loughborough University

Tiền thân của Đại học Loughborough là Cao đẳng Loughborough thành lập năm 1909. Loughborough trở thành trường đại học năm 1966 , thu hút  15.000 sinh viên, trong đó 15% là sinh viên quốc tế từ hơn 100 quốc gia.

 

Đại học Loughborough nằm ở trung tâm nước Anh và chỉ cách Luân Đôn khoảng 90 phút đường tầu với trên 40 chuyến cả hai chiều vào các ngày trong tuần. Trường nằm sát trung tâm thành phố và cách nhà ga xe lửa một quãng xe buýt. Trường có khuôn viên đẹp và là một trong những cơ sở rộng nhất Châu Âu với nhiều không gian xanh.
 

Loughborough được vinh danh là Đại học Xuất sắc nhất năm 2008 theo tờ Thời báo Chủ nhật và Phụ trương Các Trường đại học hàng đầu của tờ Thời báo năm 2009 xếp Trường vào vị trí thứ 12 ở Vương quốc Anh. Đại học Loughborough mạnh về nghiên cứu ứng dụng. Trong khuôn viên của Trường có vườn, khu vực chơi thể thao và rừng cây xen giữa các khu giảng đường và ký túc cho trên 6.000 sinh viên.

 

Thư viện hiện đại của Trường có trên 700.000 ấn phẩm, tài liệu điện tử và nhiều nguồn tài liệu khác. Dịch vụ tin học phục vụ sinh viên miễn phí suốt 24h qua một hệ thống mạng cục bộ kết nối tới tất cả các phòng trong khu ký túc. Dịch vụ y tế luôn thường trực trong Trường và thị trấn Loughborough. Đặc biệt sinh viên quốc tế bậc đại học được đảm bảo chỗ ở trong khu ký túc của Trường trong khoảng thời gian tới 2 năm.

 

Các ngành học:

  • Business

  • Management

  • Banking & Finance

  • Money, Banking & Finance

  • Art & Design

  • Media

  • Economic

 

Thông tin liên hệ:

Văn phòng tư vấn du học Dương Anh - Duong Anh Education

Công ty TNHH Thương Mại & Tư Vấn Dương Anh

Địa chỉ: Số 13, ngõ 22, Phan Đình Giót, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT: +844 - 66823382 / Hotline: +84 904842442 (Ms. Tuyết Anh)

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: duonganh.edu.vn