Trường đại học

University of Portsmouth

Published in Trường đại học
(0 votes)

Trường Đại học Portsmouth nằm trong 25% hàng đầu các trường đại học có xu hướng của Anh và sinh viên của trường được ghi nhận là hài hòng nhất ở Anh Quốc (theo Điều tra Sinh viên Quốc gia năm 2010).

University of Hertfordshire

Published in Trường đại học
(0 votes)

Trường Đại học Hertfordshire đứng thứ hai trong số các trường đại học hiện đại hàng đầu của Anh Quốc. Trường đứng thứ nhất về Nghiên cứu ở nước Anh năm 2009 (theo xếp hạng của The Times Higher Table of Excellence), đứng thứ 9 về Vật lý năm 2011 (theo xếp hạng của The Guardian), đứng thứ 9 về Du lịch năm 2011 (theo xếp hạng của The Times Good University Guide).

Robert Gordon University

Published in Trường đại học
(0 votes)

Aberdeen là một trong số các thành phố thịnh vượng, đầy sức sống và có nhiều sinh viên nhất của Anh Quốc. Thành phố được bao quanh bởi hàng dặm dài các bãi biển đẹp nhất Anh Quốc và gần với các dãy núi hùng vĩ và phong cảnh ngoạn mục của vùng cao nguyên xứ Xcốt-len. Aberdeen là “Thủ đô Năng lượng của Châu Âu” với rất nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dầu khí.

Edinburgh Napier University

Published in Trường đại học
(0 votes)

Edinburgh là một trong số các thành phố học tập được ưa chuộng nhất Anh Quốc. Vì vậy, sinh viên chiếm đến hơn 20% dân số của thành phố. Edinburgh là ngôi nhà của các sự kiện nghệ thuật lớn nhất thế giới và là một trong các trung tâm du lịch và thương mại lớn nhất châu Âu. 

Brunel University London

Published in Trường đại học
(0 votes)

Trường Thương mại Brunel đứng thứ 75 ở Châu Âu và đứng thứ 21 ở Anh Quốc theo bảng xếp hạng các trường Thương mại Châu Âu năm 2010 của Thời báo Tài chính. Trường Đại học Brunel đứng thứ 39 trong Sách chỉ dẫn các trường đại học năm 2012 của tờ Thời báo Chủ nhật.

Birmingham City University

Published in Trường đại học
(0 votes)

Với khoảng 23.500 sinh viên, Trường Đại học Thành phố Birmingham là một trong những trường đại học lớn nhất ở Anh Quốc. Trường cung cấp khoảng hơn 350 khóa học đại học và cao học với sáu khoa.

Hosted by DomaiNesia - Sorry your website is suspended, please contact our Customer Supports
DomaiNesia Logo DomaiNesia Milky Way DomaiNesia Hills DomaiNesia Moon DomaiNesia Clouds

Luncurkan Aplikasi Web dengan Cloud VPS Berperforma Tinggi.
DomaiNesia Penyedia Web Hosting Terbaik di Indonesia, Kunjungi: www.domainesia.com/hosting
Cek & Daftarkan Nama Domain dengan Mudah, Kunjungi: www.domainesia.com/domain