Birmingham City University

Birmingham City University

Với khoảng 23.500 sinh viên, Trường Đại học Thành phố Birmingham là một trong những trường đại học lớn nhất ở Anh Quốc. Trường cung cấp khoảng hơn 350 khóa học đại học và cao học với sáu khoa.

 •  Sinh viên quốc tế đánh giá cao Trường Đại học Thành phố Birmingham vì những tiện nghi xã hội và thể thao, nơi ăn ở có điều kiện tốt, sự tương tác với các giảng viên và những lời khuyên và sự chỉ dẫn mà họ nhận được từ các cán bộ của Trường.
 • Trường là trung tâm ưu tú của nghệ thuật, thiết kế và kiến trúc, thương mại, kỹ thuật, công nghệ, môi trường xây dựng, thông tin đại chúng, giáo dục, luật, y tế và đào tạo nghề.
 • Thiết kế và Nghệ thuật của Trường nằm trong tốp 10 hàng đầu ở Anh Quốc về nghiên cứu. Trường Thông tin đại chúng Birmingham được công nhận về năng lực nghề nghiệp và làm việc với ngành thông tin đại chúng. Nhạc viện Birmingham đứng thứ ba trong ngành về nghiên cứu. Ngành Kỹ thuật đứng trong tốp 20 hàng đầu ở Anh Quốc, theo Bảng xếp hạng Liên đoàn Người bảo vệ năm 2013.
 • Trường đứng thứ 27 trong số 124 trường đại học có nhiều sinh viên kiếm được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp nhất (Sách hướng dẫn Đại học của Tờ Thời báo Chủ nhật 2013). Sáu tháng sau khi tốt nghiệp, 85% sinh viên tốt nghiệp năm 2011 của trường có được việc làm.
 • Trường nằm trong tốp 10 trường đại học hàng đầu ở Anh Quốc chi tiêu nhiều nhất cho cơ sở hạ tầng. Tòa nhà trị giá 61 triệu bảng Anh cho các ngành học Nghệ thuật, Thiết kế và Thông tin đại chúng ở Khu trường Trung tâm Thành phố sẽ mở cửa vào tháng 9/2013, sau đó là giai đoạn hai của quá trình xây dựng đến năm 2015 tòa nhà cho Khoa Giáo dục, Luật và Khoa học Xã hội và Trường Thương mại Birmingham. Những phát triển này, cùng với tòa nhà của khoa Y vừa được tân trang cũng như ngôi nhà mới cho Nhạc viện làm cho tổng chi phí chúng tôi dành cho cơ sở hạ tầng lên đến 180 triệu bảng Anh.
 • Trường có tám thư viện chuyên khoa, bao gồm Thư viện Mary Seacole, một trong số các thư viện ngành y lớn nhất Anh quốc.
 • Trung tâm Thể thao Doug Ellis trị giá 8,5 triệu bảng Anh ở Khu trường Phía Bắc Thành phố có phòng thể thao trong nhà, 80 phòng tập thể hình, khiêu vũ và aerobic. Pavilion, khu thể thao được xây dựng với chi phí là 4,5 triệu bảng Anh có sân cỏ 12 đường ném bóng, đường ném bóng thích hợp với mọi thời tiết, hai sân bóng bầu dục và hai lưới chơi cricket.
 • Trường được nhận danh hiệu “Hỗ trợ Sinh viên Nổi bật” – Giải thưởng Giáo dục Đại học của Thời báo năm 2010. Sự hài lòng đối với chất lượng các khóa học đạt 83% năm 2012. 87% sinh viên đồng ý rằng các cán bộ của trường rất giỏi giải thích mọi thứ và 86% nói rằng cán bộ của Trường nhiệt tình đối với những gì họ dạy.
 • Trong cuộc Điều tra Sinh viên Quốc gia năm 2012, sinh viên ngành Khoa học Máy tính của Trường có tổng tỷ lệ hài lòng là 93%. Điều này đã giúp Trường đứng thứ 6 trong bảng xếp hạng quốc gia của 117 trường đại học đại học.

Trường Cao đẳng Quốc tế của Trường Đại học Thành phố Birmingham (BCUIC)

 • Trường Cao đẳng Quốc tế của Trường Đại học Thành phố Birmingham (BCUIC) là trường cao đẳng liên kết của Trường Đại học Thành phố Birmingham. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy mọi sự hỗ trợ bạn cần đối với một sinh viên quốc tế để có thể thành công trong con đường học tập lấy bằng cấp tiếp theo của mình.
 • Mối quan hệ đối tác giữa BCUIC và Trường Đại học Thành phố Birmingham không chỉ cho phép bạn tiếp cận các dịch vụ và trang thiết bị của Trường Đại học Thành phố Birmingham trong thời gian học tập tại BCUIC mà còn giúp bạn đi liên tục trên con đường đến với Bằng Cử nhân hay Bằng Thạc sĩ của Trường Đại học Thành phố Birmingham.
 • BCUIC có hệ thống nhập học linh hoạt với ba kỳ nhập học mỗi năm, triết lý giáo dục cá nhân hóa, đội ngũ hỗ trợ tận tâm và vị trí đẹp như trong tranh - địa điểm lý tưởng cho sinh viên quốc tế học tập và sinh sống.

Con đường đến với Trường Đại học Thành phố Birmingham qua BCUIC

BCUIC cung cấp con đường đến với Bằng Cử nhân trong các lĩnh vực khác nhau với bốn giai đoạn:

 • Giai đoạn 1: Dự bị Đại học. Chương trình này kéo dài hai học kỳ hoặc ba học kỳ (đối với Nghệ thuật và Thiết kế) với 3 kỳ nhập học vào tháng 9, tháng 1 và tháng 5. Khóa học này sẽ giúp bạn chuyển từ trường phổ thông sang trường đại học với những hướng dẫn và hỗ trợ của các cán bộ và nhân viên của BCUIC cũng như những kiến thức và kỹ năng cần thiết.
 • Giai đoạn 2: Năm đầu tiên của đại học. Giai đoạn này kéo dài hai học kỳ. Bạn có thể nhập học vào tháng 9 hoặc tháng 1 (đối với các ngành Kế toán, Thương mại, Kinh tế và Marketing). Bạn sẽ học chương trình năm thứ nhất của trường Đại học Thành phố Birmingham nhưng trong các lớp có sĩ số nhỏ hơn và những giờ học thêm. Kinh nghiệm học tập và giảng dạy sẽ giúp bạn phát triển một cách đầy đủ kiến thức và hiểu biết về mỗi module để chuẩn bị cho bạn vào Giai đoạn 3 và Giai đoạn 4.
 • Giai đoạn 3: Năm thứ hai của đại học. Giai đoạn này kéo dài hai học kỳ với kỳ nhập học vào tháng 9. Bạn sẽ học ở Trường Đại học Thành phố Birmingham.
 • Giai đoạn 4: Năm học cuối cùng của đại học. Giai đoạn này kéo dài hai học kỳ với kỳ nhập học vào tháng 9. Bạn sẽ học ở Trường Đại học Thành phố Birmingham. Đây là năm học cuối cùng để bạn có được bằng cử nhân.

Con đường đến với tấm Bằng Thạc sĩ của Trường Đại học Thành phố Birmingham bao gồm hai giai đoạn học tập:

 • Giai đoạn 1: Dự bị Thạc sĩ. Khóa học này có thể kéo dài một hoặc hai học kỳ, tùy thuộc vào lĩnh vực bạn lựa chọn và trình độ học vấn trước đó của bạn, với kỳ nhập học vào tháng 9, tháng 1 và tháng 6. Chương trình này được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên quốc tế chưa đủ điều kiện nhập học trực tiếp vào khóa học thạc sĩ của Trường Đại học Thành phố Birmingham. Khi tham gia khóa học này, bạn sẽ có thời gian để thích nghi với việc nghiên cứu tỉ mỉ và các yêu cầu học tập độc lập của chương trình sau đại học.
 • Giai đoạn 2: chương trình đào tạo thạc sĩ của Trường Đại học Thành phố Birmingham kéo dài 12-18 tháng, tùy thuộc vào lĩnh vực bạn lựa chọn. Kỳ nhập học là tháng 9 và tháng 1 (đối với một số ngành học nhất định).

Điều kiện nhập học đối với học sinh Việt Nam:

 • Chương trình cử nhân
  • Dự bị đại học: Tốt nghiệp Phổ thông Trung học với điểm trung bình môn từ 4,0 trở lên. Điểm thi IELTS tối thiểu đạt 5,5 (với điểm tối thiểu là 5,5 đối với mỗi kỹ năng. Trong trường hợp điểm thi IELTS đạt 5,0 hoặc 5,5 nhưng điểm tối thiểu của mỗi kỹ năng là 5,0 thì học sinh phải học thêm 06 tuần tiếng Anh. Trong trường hợp điểm thi IELTS đạt 5,0 nhưng điểm tối thiểu của bất kỳ kỹ năng nào là 4,5 thì học sinh phải học thêm 10 tuần tiếng Anh. Trong trường hợp điểm thi IELTS đạt 4,5 nhưng điểm tối thiểu của bất kỳ kỹ năng nào là 4,0 thì học sinh phải học để lấy chứng chỉ tiếng Anh cho mục đích học thuật (FCEAP).
  • Vào thẳng năm thứ nhất đại học: 120 điểm UCAS ở bậc học GCE A/AS hoặc tương đương. 
 • Chương trình thạc sĩ: Bằng cấp tương đương với Bằng Đại học Quốc gia (HND) của Anh Quốc trong lĩnh vực có liên quan và tổng điểm trung bình đạt 2,3 trên thang điểm 4 hoặc tương đương. Điểm thi IELTS tối thiểu đạt 5,5 với điểm tối thiểu là 5,5 đối với mỗi kỹ năng. Riêng với ngành Luật, điểm thi IELTS tối thiểu đạt 6,0 với điểm tối thiểu là 5,5 đối với mỗi kỹ năng. 

Chi phí

 • Học phí: 10.000-11.300 bảng/năm.
 • Chi phí ăn ở: khoảng 800 bảng/tháng

 

Thông tin liên hệ:

Văn phòng tư vấn du học Dương Anh - Duong Anh Education

Công ty TNHH Thương Mại & Tư Vấn Dương Anh

Địa chỉ: Số 13, ngõ 22, Phan Đình Giót, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT: +844 - 66823382 / Hotline: +84 904842442 (Ms. Tuyết Anh)

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: duonganh.edu.vn

Hosted by DomaiNesia - Sorry your website is suspended, please contact our Customer Supports
DomaiNesia Logo DomaiNesia Milky Way DomaiNesia Hills DomaiNesia Moon DomaiNesia Clouds

Luncurkan Aplikasi Web dengan Cloud VPS Berperforma Tinggi.
DomaiNesia Penyedia Web Hosting Terbaik di Indonesia, Kunjungi: www.domainesia.com/hosting
Cek & Daftarkan Nama Domain dengan Mudah, Kunjungi: www.domainesia.com/domain