Trường Đại học Strathclyde - Vương Quốc Anh

Published in Trường Đại học
(0 votes)

- Trường Đại học Strathclyde là một trường đại học nghiên cứu công lập nằm ở Glasgow, Scotland. Được thành lập vào năm 1796 với tên gọi Viện Andersonian

- Đây là trường đại học lâu đời thứ hai ở Glasgow, được nhận hiến chương hoàng gia vào năm 1964 với tư cách là trường đại học công nghệ đầu tiên ở Vương quốc Anh. theo Khảo sát Sinh viên Quốc gia năm 2021 của THE. Trường cung cấp hơn 200 khóa học ở cấp độ đại học và sau đại học.

- Đại học Strathclyde là trường đại học công nghệ quốc tế hàng đầu với sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia. Đơn đăng ký sẽ mở vào tháng 5 năm 2022 cho mục nhập tháng 9 năm 2023, hạn chót là ngày 25 tháng 1 năm 2023. Yêu cầu IELTS 6.5 và không có thành phần cá nhân nào dưới 5.5.

Đại học Saginaw Valley State University và những điều cần biết

Published in Trường Đại học
(0 votes)

Bài viết này sẽ cho bạn những thông tin cần thiết khi du học Mỹ tại trường Đại học Saginaw Valley State University. Tham khảo ngay nhé!

Du học Mỹ trường Cao đẳng cộng đồng Edmonds Community College

Published in Trường Đại học
(0 votes)

Thông tin về trường Cao đẳng cộng đồng Edmonds Community College dưới đây sẽ cho bạn thêm một gợi ý hay khi chọn trường du học tại Mỹ.

Lock Haven University

Published in Trường Đại học
(0 votes)

Lock Haven University là một trường đại học thành viên trong hệ thống các trường đại học của tiểu bang Pennsylvania danh tiếng về chất lượng đào tạo. Phương châm của trường là “ Giảng dạy chất lượng như những trường lớn ,môi trường học tập sinh hoạt thân thiện như những trường nhỏ”, và phương châm này hiển nhiên khi hơn 95% sinh viên tốt nghiệp đại học có việc làm theo chuyên ngành của họ hoặc học lên các chương trình cao học.

Johnson and Wales University

Published in Trường Đại học
(0 votes)

Trường Đại Học Johnson & Wales (JWU), được thành lập vào năm 1914, là một tổ chức tư nhân, phi lợi nhuận. Là một tổ chức hàng đầu được nhìn nhận trong lĩnh vực dạy nghề, cấp các bằng được chứng nhận ngành kinh doanh, tiếp đãi, nghệ thuật nấu ăn, công nghệ và giáo dục cho hơn 16.000 sinh viên mới tốt nghiệp và chưa tốt nghiệp, đại diện cho tất cả 50 tiểu bang và 98 quốc gia.

California Lutheran University

Published in Trường Đại học
(0 votes)

Trường California Lutheran University nhiều năm liên tiếp được bầu chọn là ngôi trường hàng đầu tại Mỹ trong lĩnh vực đào tạo các chuyên ngành bậc Thạc sỹ.

Hawaii Pacific University

Published in Trường Đại học
(0 votes)

Hawaii Pacific University là một trong những trường đại học hàng đầu tại Hawaii. Tổng số sinh viên đang theo học chương trình Cử nhân và Thạc sỹ của trường lên đến hơn 7000 sinh viên.

Drury University

Published in Trường Đại học
(0 votes)

Trường Drury University tọa lạc tại thành phố Springfield - thành phố lớn thứ ba của tiểu bang Missouri.

Dallas Baptist University

Published in Trường Đại học
(0 votes)

Trường Dallas Baptist University là một trong những ngôi trường lâu đời nhất tại tiểu bang Texas. Trường cung cấp 60 chương trình học/chuyên ngành học bậc Cử nhân, 19 chương trình học/chuyên ngành học bậc Thạc sỹ và 02 chương trình học/chuyên ngành học bậc Tiến sỹ. Tại DBU, sinh viên được trang bị các kỹ năng cần thiết: suy nghĩ, học tập và thể hiện bản thân với kiến thức và sự biết về phương Tây, Thánh và các tín ngưỡng trí tuệ khác.

Humboldt State University

Published in Trường Đại học
(0 votes)

Trường tọa lạc tại thị trấn Arcata, một trong những nơi được mệnh danh là cộng đồng học thuật tốt nhất khu vực miền Tây. Trường cung cấp hơn 180 câu lạc bộ dành cho sinh viên tham gia và trường hiện có 12 đội tuyển thể dục thể thao. Môi trường và quang cảnh xung quanh trường Humboldt State University đậm chất thiên nhiên tự nhiên, không có bàn tay con người tạo nên và vẫn giữ được vẻ đẹp thuần của khu miền Tây Hoa Kỳ.

Hosted by DomaiNesia - Sorry your website is suspended, please contact our Customer Supports
DomaiNesia Logo DomaiNesia Milky Way DomaiNesia Hills DomaiNesia Moon DomaiNesia Clouds

Luncurkan Aplikasi Web dengan Cloud VPS Berperforma Tinggi.
DomaiNesia Penyedia Web Hosting Terbaik di Indonesia, Kunjungi: www.domainesia.com/hosting
Cek & Daftarkan Nama Domain dengan Mudah, Kunjungi: www.domainesia.com/domain