Dallas Baptist University

Dallas Baptist University

Trường Dallas Baptist University là một trong những ngôi trường lâu đời nhất tại tiểu bang Texas. Trường cung cấp 60 chương trình học/chuyên ngành học bậc Cử nhân, 19 chương trình học/chuyên ngành học bậc Thạc sỹ và 02 chương trình học/chuyên ngành học bậc Tiến sỹ. Tại DBU, sinh viên được trang bị các kỹ năng cần thiết: suy nghĩ, học tập và thể hiện bản thân với kiến thức và sự biết về phương Tây, Thánh và các tín ngưỡng trí tuệ khác.

DBU có một trung tâm quốc tế lớn hỗ trợ sinh viên các vấn đề về học tập cũng như cuộc sống giúp các sinh viên gặt hái thành công.

Trường có rất nhiều câu lạc bộ, tổ chức hoạt động ngoại khóa, hoạt động văn thể mỹ dành cho sinh viên và trường hiện có 14 đội tuyển thể dục thể thao.

Tổng khu học xá của trường rộng 293 mẫu và là một trong những cộng đồng học thuật an toàn, trật tự trong khu vực Dallas - Fort Worth. Dallas là thành phố lớn thứ 9 tại Mỹ (trên tổng số các thành phố lớn nhất nước Mỹ), thành phố này có khoảng 160 viện bảo tàng, phòng tranh và các khu vực văn hóa nghệ thuật lớn nhỏ.

Dallas là một thành phố sôi động và thú vị, nằm tại trung tâm vùng Tây Nam nước Mỹ. Dallas còn được gọi là “Cửa ngỏ quốc tế” về thương mại vì nơi đây tập trung đông nhất các tập đoàn đầu não Mỹ. Dallas được xem là trung tâm thương mại và văn hóa của vùng Tây Nam của Mỹ và được xếp là thành phố số 1 của Mỹ về mở rộng doanh nghiệp và các doanh nghiệp mới trong 6 năm liền. Tại Dallas có nhiều loại hình giải trí phong phú với các nhà hàng, trung tâm mua sắm. Nơi đây cũng là nhà của các đội thể thao như: đội bóng đá Cowboys, đội bóng chàyTexas Rangers, đội bóng gậy cong Dallas Stars, FC Dallas Soccer team và bóng rổ Dallas Mavericks.

Năm thành lập trường: 1898

Loại hình trường: Đại học tư thục 4 năm (LAU)

Tổng số sinh viên trong trường: 5400 (550 sinh viên quốc tế)

Các chuyên ngành là thế mạnh của trường: Nghệ thuật (art), Quản lý (management), Quản trị kinh doanh (business administration), Tiếp thị (marketing), Truyền thông (communication), Tâm lý học (psychology), Tài chính (finance)

Thông tin liên hệ: 

Văn phòng tư vấn du học Dương Anh - Duong Anh Education 

Công ty TNHH Thương Mại & Tư Vấn Dương Anh 

Địa chỉ: Số 13, ngõ 22, Phan Đình Giót, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội 

ĐT: +844 - 66823382 / Hotline: +84 904842442 (Ms. Tuyết Anh) 

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. 

Website: duonganh.edu.vn