Đại học Twente- Trường nghiên cứu ứng dụng trẻ với chất lượng hàng đầu Hà Lan

Published in Trường Đại học
(0 votes)

Đại học Twente là trường nổi tiếng với sự đa dạng chương trình đào tạo trong các lĩnh vực công nghệ và khoa học hành vi, khoa học xã hội. Đại học Twente tập trung vào phát triển công nghệ và tác động của nó vào con người và xã hội.

Vì sao nên du học Hà Lan ngành thiết kế nội thất?

Published in Du học Hà Lan
(0 votes)

Du học Hà Lan ngành thiết kế nội thất bạn sẽ được tiếp cận kiến thức từ thực tế, cơ hội việc làm lớn, trải nghiệm những điều thú vị ở đất nước cối xay gió...

Trải nghiệm của một du học sinh tại Hà Lan

(0 votes)

Nguyễn Khưu Quốc Nhã sinh ngày 18/02/1990, hiện đang học tại Internation Business and Management tại Rotterdam University of Applied Sciences (trường đại học Kinh tế Rotterdam). Nếu bạn còn băn khoăn vì có quá ít thông tin về du học tại Hà Lan, hãy nghe những chia sẻ của Nhã về thiên đường du học này nhé!

HỌC BỔNG DU HỌC HÀ LAN ORANGE TULIP SCHOLARSHIP 2016-2017

Published in Học bổng
(0 votes)

Học bổng du học Hà Lan - Orange Tulip Scholarship (OTS) là sự kết hợp giữa Nuffic Neso Vietnam và 16 trường đại học Hà Lan. Mục tiêu của học bổng hướng đến các bạn sinh viên xuất sắc đến từ Việt Nam và trao cho họ cơ hội được học tập và nghiên cứu tại Hà Lan.

Học bổng du học Hà Lan Holland Scholarship 2016-2017

Published in Học bổng
(0 votes)

Holland Scholarship là chương trình học bổng được đồng tài trợ bởi Bộ Giáo dục - Văn hóa và Khoa học Hà Lan và hơn 48 trường Đại học (bao gồm cả Khoa học ứng dụng và Nghiên cứu) tại Hà Lan. Gói học bổng này trị giá lên đến 5000 euro cho mỗi sinh viên và được cấp ngay trong năm học đầu tiên.

Thông tin du học Hà Lan 2016-2017

Published in Trường Đại học
(0 votes)

Vương quốc Hà Lan nhiều năm liền được công nhận là nền giáo dục đại học tốt thứ Ba trên toàn thế giới.

  • Hà Lan hiện có 14 trường Đại học nghiên cứu với 10 trường nằm trong top 100 trường tốt nhất trên thế giới, 4 trường còn lại nằm trong top 200.
  • Hệ thống giáo dục Hà Lancó 45 trường Đại học khoa học ứng dụng được công nhận chất lượng
  • Giáo dục bậc Đại học tại Hà Lan cung cấp hơn 2100 chương trình học hoàn toàn bằng tiếng Anh

GIÁO DỤC HÀ LAN - NHỮNG THÔNG TIN HỮU ÍCH

Published in Học bổng
(0 votes)

Hà Lan có nền giáo dục chất lượng cao nổi tiếng trên toàn thế giới. Chất lượng giáo dục được đảm bảo thông qua hệ thống các quy định và bảo đảm chất lượng trên toàn quốc.

ĐẠI HỌC KHOA HỌC ỨNG DỤNG FONTYS

Published in Trường Đại học
(0 votes)

Trường ĐH Khoa học ứng dụng Fontys là một trong những trường ĐH Khoa học ứng dụng lớn nhất Hà Lan với các khu học xá đặt tại các thành phố lớn ở miền Nam Hà Lan. Các khóa học của trường được cung cấp ở 22 địa điểm trên toàn đất nước Hà Lan. Các khu học xá chính tọa lạc ở các thành phố lớn như Eindhoven, Tillburg, Venlo. Một số khu học xá nhỏ khác nằm rải rác tại Sittard, Rotterdam, Veghel và ‘s-Hertogenbosch.

CUỘC SỐNG SINH VIÊN TẠI HÀ LAN

(0 votes)

Hầu hết đời sống sinh viên ở Hà Lan diễn ra ngoài khuôn viên trường. Mặc dù mỗi trường đại học đều có những tòa nhà có thể trải dài cả một thành phố và chỉ một số tổ chức giáo dục bậc đại học mới có khuôn viên trường riêng, nhưng mỗi nơi đều có nền văn hóa sinh viên thực sự.

ĐỊA LÝ - TÔN GIÁO - NGÔN NGỮ CỦA ĐẤT NƯỚC HÀ LAN

Published in Giới thiệu chung
(0 votes)

Những thông tin cơ bản về đất nước Hà Lan dành cho các bạn học sinh, sinh viên đang tìm hiểu và muốn khám phá đất nước này.

Hosted by DomaiNesia - Sorry your website is suspended, please contact our Customer Supports
DomaiNesia Logo DomaiNesia Milky Way DomaiNesia Hills DomaiNesia Moon DomaiNesia Clouds

Luncurkan Aplikasi Web dengan Cloud VPS Berperforma Tinggi.
DomaiNesia Penyedia Web Hosting Terbaik di Indonesia, Kunjungi: www.domainesia.com/hosting
Cek & Daftarkan Nama Domain dengan Mudah, Kunjungi: www.domainesia.com/domain