HỌC BỔNG DU HỌC HÀ LAN ORANGE TULIP SCHOLARSHIP 2016-2017

Học bổng du học Hà Lan - Orange Tulip Scholarship (OTS) là sự kết hợp giữa Nuffic Neso Vietnam và 16 trường đại học Hà Lan. Mục tiêu của học bổng hướng đến các bạn sinh viên xuất sắc đến từ Việt Nam và trao cho họ cơ hội được học tập và nghiên cứu tại Hà Lan.

Trong năm học 2016 - 2017, gói học bổng dành cho du học Hà Lan Orange Tulip Scholarship từ các trường đại học cho sinh viên Việt Nam lên đến hơn 400,000 euro với 44 suất học bổng. Ngân sách cho từng suất học bổng khác nhau tùy theo từng trường và từng ngành học.

Danh sách 16 trường đại học Hà Lan tham gia chương trình Orange Tulip Scholarship (OTS)

1. The Hague University of Applied Sciences
  2. Rotterdam School of Management, Erasmus University Rotterdam
  3. Amsterdam Business School, University of Amsterdam
  4. Saxion University of Applied Sciences
  5. Radboud University
  6. Hanze University of Applied Sciences
  7. Nyenrode Business University
  8. Zuyd University of Applied Sciences
  9. Wittenborg University of Applied Sciences
  10. Tilburg University
  11. Rotterdam Business School, Rotterdam University of Applied Sciences
  12. DasArts - Amsterdam University of the Arts
  13. Maastricht School of Management
  14. Faculty of Law, Maastricht University
  15. ISS - International Institute of Social Sciences
  16. University Medical Center Groningen, University of Groningen

Điều kiện chung:

• Sinh viên có kết quả học tập xuất sắc.
  • Nộp hồ sơ vào các chương trình ĐH và Sau ĐH.
  • IELTS tối thiểu từ 6.0 cho chương trình ĐH và 6.5 cho chương trình Thạc sĩ.
  • Yêu cầu GMAT tối thiểu 600 và kinh nghiệm làm việc cho những bạn nộp đơn cho những chương trình MBA và quản lý.

Các chương trình học cấp học bổng: Kế toán Tài chính (Finance and Accounting), Quản lý hậu cần (Logistics Management), Quản lý khách sạn (Hotel Management, International Hospitality Management), Quản trị kinh doanh (Business Administration), Quản lý (Management), Truyền thông quốc tế (International Communication), Khoa học y sinh (Biomedical Sciences), ................

Bậc học cấp học bổng: Cử nhân - Thạc sỹ

Giá trị học bổng: từ 2500 euro đến 27.000 euro, từ 15% đến 50% chi phí (tùy trường, tùy chương trình, tùy cấp học)

Hạn chót nhận hồ sơ: 01 tháng 04 năm 2016

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.