Giới thiệu chung

ĐỊA LÝ - TÔN GIÁO - NGÔN NGỮ CỦA ĐẤT NƯỚC HÀ LAN

Published in Giới thiệu chung
(0 votes)

Những thông tin cơ bản về đất nước Hà Lan dành cho các bạn học sinh, sinh viên đang tìm hiểu và muốn khám phá đất nước này.

ĐẤT NƯỚC HÀ LAN - HÀ LAN HAY VƯƠNG QUỐC HÀ LAN

Published in Giới thiệu chung
(0 votes)

Tìm hiểu về văn hóa và xã hội Hà Lan giúp sinh viên có thêm hiểu biết về đất nước và con người nơi đây. Người Hà Lan có câu "Phần còn lại của thế giới thật bao la", cho thấy người dân nơi đây nhận thức rất rõ đất nước mình nhỏ bé như thế nào. Mặc dù vậy, Hà Lan vẫn là quốc gia giàu truyền thống văn hóa.

DU HỌC HÀ LAN: ĐÔI ĐIỀU CHIA SẺ

Published in Giới thiệu chung
(0 votes)

Khi nhắc đến Hà Lan, có lẽ hầu hết học sinh, sinh viên Việt Nam đều cảm thấy khá mới mẻ và xa lạ. Mới mẻ là vì các bạn chỉ thường lựa chọn Hoa Kỳ, Liên bang Úc, Vương quốc Anh hoặc Vương quốc Canada để đi du học. Ít ai nghe tới hoặc được thông tin về việc đi du học tại Hà Lan. Hoặc nếu có nhắc đến Hà Lan, các bạn cũng chỉ nghĩ tới những chiếc cối xay gió khổng lồ, những bông hoa tuy líp muôn màu hay những cô gái Hà Lan được nhắc đến trong những đoạn phim quảng cáo về sữa bò......Một du học sinh từng nói: "Nếu như không được đặt chân đến nơi đây, không được học tập và trải nghiệm tại đây, có lẽ em sẽ không bao giờ biết đến và lựa chọn Hà Lan như một miền đất hứa cho tương lai của mình".