Brunel University London

Brunel University London

Trường Thương mại Brunel đứng thứ 75 ở Châu Âu và đứng thứ 21 ở Anh Quốc theo bảng xếp hạng các trường Thương mại Châu Âu năm 2010 của Thời báo Tài chính. Trường Đại học Brunel đứng thứ 39 trong Sách chỉ dẫn các trường đại học năm 2012 của tờ Thời báo Chủ nhật.

Tờ Thời báo Cao học 2012 xếp trường Đại học Brunel trong số các trường đại học mới tốt nhất trên thế giới – đứng thứ 5 ở Anh Quốc và đứng thứ 35 trên thế giới.

London – cả thế giới nằm trong một thành phố

London là một trong những thành phố năng động và náo nhiệt nhất thế giới. Là thủ đô của Vương quốc Anh, London kiêu hãnh về sự pha trộn của truyền thống, những đặc điểm độc nhất vô song, lịch sử, công trình hiện đại và dân số đa văn hóa. Có thể thấy rõ những nét tiêu biểu này trên toàn thành phố, ở nhiều điểm di tích lịch sử nổi tiếng như Tháp London, Cung điện Buckingham và Con mắt London (London Eye). Sự đa dạng của văn hóa và nhiều điểm hấp dẫn đã làm cho London thu hút được lượng khách du lịch quốc tế lớn thứ ba trên toàn thế giới.

Tọa lạc ở Uxbridge, phía tây London, trường Đại học Brunel cách Trung tâm London khoảng 30 phút đi bằng tàu đường bộ hoặc 50 phút đi bằng tàu điện ngầm. Như vậy, sinh viên ở Uxbridge được tiếp cận với những gì tốt đẹp nhất của cả hai thế giới: sự ồn ào năng động của thủ đô và vùng nông thôn yên bình gần Windsor hay Oxford. Uxbridge chỉ cách sân bay Heathrow khoảng bốn dặm nên một chuyến đi đến đại lục Châu Âu hay một chuyến bay về nhà chẳng bao giờ là xa cả.

Trung tâm Uxbridge có hơn 300 cửa hàng, một rạp chiếu phim đa thành phần và hàng tá các nhà hàng, quán bar và quán café. Nếu bạn tìm kiếm chút gì yên tĩnh hơn thì bạn có thể đến một trong những quán ở bờ kênh, đi dạo dọc kênh hoặc thăm công viên vùng Thung lũng Colne – một trong những công viên tự nhiên lớn nhất ở London với những rừng cây và đường dành cho dạo bộ, nhiều sông, hồ và khu bảo tồn thiên nhiên.

London là trung tâm tài chính, thương mại và sáng tạo của Anh Quốc. Vì vậy, đây là nơi lý tưởng để bạn có được một số kinh nghiệm nghề nghiệp trong thời gian học. Hàng nghìn doanh nghiệp ở London chào đón sinh viên quốc tế thông qua các chương trình thực tập và sắp xếp việc làm. Những cơ hội này sẽ trao cho bạn lợi thế thực hành khi theo đuổi nghề nghiệp tương lai của mình. Các tổ chức quốc tế có trụ sở tại và gần Uxbridge như Apple UK, Coca-Cola, Parexel, Xerox, Hasbro và GlaxoSmithKline, … cũng tạo ra nhiều công việc cho sinh viên của trường Đại học Brunel.

Học tập tại trường Đại học Brunel

Được thành lập năm 1960, trường Đại học Brunel đã phát triển từ khởi đầu khiêm tốn thành một cơ sở đào tạo hiện đại và tin cậy. Lấy tên của Isambard Kingdom Brunel, một kỹ sư người Anh đã động thổ công trình, danh tiếng của trường phản ánh sự thông thạo về mặt kỹ thuật, tính sáng tạo và cam kết nổi bật và vẫn đứng hàng đầu trong nhiều tiến bộ quan trọng trong nghiên cứu và kinh doanh, đem lại nhiều lợi ích cho xã hội.

Trong những năm gần đây, trường Đại học Brunel đã chi 300 triệu bảng Anh cho việc tái phát triển khu trường như một khoản đầu tư cho tương lai. Các trang thiết bị xã hội, dạy học và thể thao mới và được tân trang sẽ giúp đảm bảo cho Brunel nằm trong số các tổ chức cung cấp giáo dục đại học tốt nhất trong khu vực. Nằm trong những sự phát triển này, thư viện mở 24/24 giờ của trường được mở rộng gấp đôi và nơi ăn ở trong khu trường hạng nhất được dành cho sinh viên.

Trong tổng số 15.000 sinh viên của trường, có trên 2.500 sinh viên quốc tế, đến từ 110 quốc gia trên thế giới. Như vậy, bạn sẽ có nhiều cơ hội làm bạn với những người đến từ khắp nơi trên thế giới và ở các giai tầng khác nhau. Khi cần hỗ trợ, bạn có thể tìm đến Văn phòng Quốc tế của trường, nơi cũng chịu trách nhiệm điều phối những lễ hội hàng năm cho sinh viên.

Trung tâm Nghề nghiệp và Sắp xếp việc làm của trường Đại học Brunel (PCC) dành được giải thưởng “Dịch vụ Nghề nghiệp và Sắp xếp việc làm Tốt nhất” năm 2012 và được tuyên dương về sự hỗ trợ hiếm có đối với các sinh viên tìm kiếm cơ hội việc làm, việc làm bán thời gian và tư vấn nghề nghiệp. Bằng cách sử dụng dịch vụ của PCC, bạn sẽ được trang bị đầy đủ cho thành công trong nghề nghiệp tương lai khi bạn tốt nghiệp. Sinh viên tốt nghiệp Đại học Brunel đứng thứ 13 trong số các nhân viên có mức lương khởi điểm cao nhất ở Anh Quốc – gần 3.000 bảng cao hơn mức lương khởi điểm trung bình quốc gia.

LIBT và Đại học Brunel

LIBT là trường cao đẳng liên kết với trường Đại học Brunel, London. Tất cả các sinh viên theo đuổi một khóa học với LIBT được bảo trợ theo số giấy phép trường Đại học Brunel, London. Sinh viên sẽ nhận được thị thực từ UKBA dưới tên trường Đại học Brunel, London cho toàn bộ thời gian học tập của mình. 

LIBT cung cấp con đường đến với Bằng Cử nhân trong các lĩnh vực Kinh doanh và Quản lý, Kinh tế và Tài chính, Tin học trong Kinh doanh/Khoa học Máy tính và Luật với bốn giai đoạn:

 • Giai đoạn 1: Dự bị Đại học. Chương trình này kéo dài hai học kỳ với 3 kỳ nhập học vào tháng 9, tháng 1 và tháng 5. Khóa học này sẽ giúp bạn hiểu biết tốt hơn về những gì trông đợi đối với sinh viên đại học và sẽ chuẩn bị cho bạn tốt nghiệp với bằng cấp mình đã lựa chọn.
 • Giai đoạn 2: Năm đầu tiên của đại học. Giai đoạn này kéo dài hai hay ba học kỳ, tùy thuộc vào điểm thi IELTS của bạn (bạn sẽ học hai học kỳ nếu điểm IELTS là 6.0 và ba học kỳ nếu điểm IELTS là 5.5). Bạn có thể nhập học vào tháng 9, tháng 1 và tháng 5. Bạn sẽ học chương trình năm thứ nhất của trường Đại học Brunel nhưng trong các lớp có sĩ số nhỏ hơn và những giờ học thêm. Kinh nghiệm học tập và giảng dạy sẽ giúp bạn phát triển một cách đầy đủ kiến thức và hiểu biết về mỗi module để chuẩn bị cho bạn vào Giai đoạn 3 và Giai đoạn 4.
 • Giai đoạn 3: Năm thứ hai của đại học. Giai đoạn này kéo dài hai học kỳ với kỳ nhập học vào tháng 9. Bạn sẽ học ở trường Đại học Brunel với điều kiện là đã hoàn thành thành công năm thứ nhất tại LIBT.
 • Giai đoạn 4: Năm học cuối cùng của đại học. Giai đoạn này kéo dài hai học kỳ với kỳ nhập học vào tháng 9. Bạn sẽ học ở trường Đại học Brunel. Đây là năm học cuối cùng để bạn có được bằng cử nhân.

Con đường đến với tấm Bằng Thạc sĩ của trường Đại học Brunel bao gồm hai giai đoạn học tập:

 • Giai đoạn 1: Dự bị Thạc sĩ. Khóa học này có thể kéo dài một học kỳ với kỳ nhập học vào tháng 7 và hai học kỳ với kỳ nhập học vào tháng 4 nếu bạn muốn đi làm trong học kỳ thứ hai. Chương trình này được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên quốc tế chưa đủ điều kiện nhập học trực tiếp vào khóa học thạc sĩ của trường Đại học Brunel các ngành Kinh doanh và Quản lý hoặc Tin học trong Kinh doanh/Khoa học Máy tính. Khi tham gia khóa học này, bạn sẽ có thời gian để thích nghi với việc nghiên cứu tỉ mỉ và các yêu cầu học tập độc lập của chương trình sau đại học.
 • Giai đoạn 2: chương trình đào tạo thạc sĩ kéo dài một năm của trường Đại học Brunel.

Điều kiện nhập học đối với học sinh Việt Nam:

 • Chương trình cử nhân:
  • Dự bị đại học: Hoàn thành năm học lớp 11 với điểm trung bình các môn là 6,5 trở lên hoặc hoàn thành năm học lớp 12 với điểm trung bình các môn là 5,0. Điểm thi IELTS tối thiểu đạt 5,5 với điểm tối thiểu là 5,5 đối với mỗi kỹ năng.
  • Vào thẳng năm thứ nhất đại học: Tốt nghiệp lớp 12 với điểm trung bình các môn là 6,5 trở lên; trong đó điểm toán năm lớp 11 từ 7,0 trở lên với các ngành Kinh doanh và Quản lý (trừ bằng loại ưu ngành Kế toán), Tin học trong Kinh doanh/Khoa học Máy tính và Luật; điểm toán năm lớp 11 từ 7,5 trở lên với các ngành Kinh tế và Tài chính, bằng loại ưu Kinh doanh và Quản lý (Kế toán); điểm toán năm lớp 12 từ 7,0 trở lên đối với bằng loại ưu Tài chính và Kế toán. Điểm thi IELTS tối thiểu đạt 6,0 với điểm tối thiểu là 5,5 đối với mỗi kỹ năng.

 

 • Chương trình thạc sĩ: Đã tốt nghiệp đại học với điểm các môn từ 6,0 trở lên. Điểm thi IELTS tối thiểu đạt 6,0 với điểm tối thiểu là 5,5 đối với mỗi kỹ năng.                                                

Chi phí

 • Bằng cử nhân:

Giai đoạn

Học tại LIBT (học phí cho mỗi giai đoạn)

Học tại trường Đại học Brunel (học phí cho mỗi giai đoạn)

Giai đoạn 1: Dự bị đại học (tất cả các môn)

11.500 bảng

_

Giai đoạn 2: Năm thứ nhất đại học (ngành Kinh doanh và Quản lý)

12.500 bảng

12.650 bảng

Giai đoạn 2: Năm thứ nhất đại học (ngành Kinh doanh và Quản lý) Mở rộng

17.500 bảng

12.650 bảng

Giai đoạn 2: Năm thứ nhất đại học (ngành Kinh tế và Tài chính)

12.500 bảng

11.330 bảng

Giai đoạn 2: Năm thứ nhất đại học (ngành Kinh tế và Tài chính) Mở rộng

17.500 bảng

11.330 bảng

Giai đoạn 2: Năm thứ nhất đại học (ngành Tin học trong Kinh doanh và Khoa học Máy tính)

12.500 bảng

12.650 bảng

Giai đoạn 2: Năm thứ nhất đại học (ngành Tin học trong Kinh doanh và Khoa học Máy tính) Mở rộng

17.500 bảng

12.650 bảng

Giai đoạn 2, 3 và 4: ngành Luật

_

11.330 bảng

 

 • Bằng thạc sĩ

 

            Giai đoạn

Học tại LIBT (học phí cho mỗi giai đoạn)

Học tại trường Đại học Brunel (học phí cho mỗi giai đoạn)

Giai đoạn 1: Dự bị thạc sĩ (nhập học tháng 7 – không sắp xếp việc làm)

6.000 bảng

_

Giai đoạn 1: Dự bị thạc sĩ (nhập học tháng 4 – có sắp xếp việc làm)

7.000 bảng

_

Giai đoạn 2: Thạc sĩ (ngành Kinh doanh và Quản lý) Mở rộng

_

12.650 bảng

Giai đoạn 2: Thạc sĩ (ngành Tin học trong Kinh doanh và Khoa học Máy tính)

_

13.860 – 14.000 bảng

Giai đoạn 2: Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh

_

17.500 bảng

 

Thông tin liên hệ:

Văn phòng tư vấn du học Dương Anh - Duong Anh Education

Công ty TNHH Thương Mại & Tư Vấn Dương Anh

Địa chỉ: Số 13, ngõ 22, Phan Đình Giót, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT: +844 - 66823382 / Hotline: +84 904842442 (Ms. Tuyết Anh)

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: duonganh.edu.vn