University of Hertfordshire

University of Hertfordshire

Trường Đại học Hertfordshire đứng thứ hai trong số các trường đại học hiện đại hàng đầu của Anh Quốc. Trường đứng thứ nhất về Nghiên cứu ở nước Anh năm 2009 (theo xếp hạng của The Times Higher Table of Excellence), đứng thứ 9 về Vật lý năm 2011 (theo xếp hạng của The Guardian), đứng thứ 9 về Du lịch năm 2011 (theo xếp hạng của The Times Good University Guide).

Đứng thứ 12 về Nghiên cứu Phương tiện Truyền thông Đại chúng năm 2011 (theo xếp hạng của The Guardian), đứng thứ 25 về Kỹ thuật năm 2011 (theo xếp hạng của The Times Good University Guide), đứng thứ 28 về Toán năm 2010 (theo xếp hạng của The Times Good University Guide, đứng thứ 40 về Khoa học Máy tính, Toán và Tâm lý học năm 2011 (theo xếp hạng của The Guardian) và là Trường Đại học Doanh nghiệp của Năm năm 2010 (theo xếp hạng của Times Higher).

Trường Đại học Hertfordshire nổi tiếng về các ngành học sau: Kế toán và Tài chính, Kỹ thuật Máy bay, Kỹ thuật Ô tô, Thương mại, CNTT và Khoa học Máy tính, Luật, Truyền thông Đại chúng, Toán, Kỹ thuật Cơ khí, Vật lý và Vật lý học Thiên thể.

Thị trấn Hatfield

 • Thị trấn Hatfield nằm ở rìa thủ đô London. Đây là nơi có phong cảnh tuyệt vời với những con đường đi ngựa, đạp xe và đi bộ đẹp như trong tranh. Ở Hatfield còn rất nhiều tòa nhà lịch sử và được biết đến như trung tâm sản xuất máy bay của thế giới.
 • Hatfield chỉ cách trung tâm London khoảng 25 phút đi bằng tàu hỏa nên nhiều người sống ở Hatfield để tận hưởng vẻ đẹp và không gian thiên nhiên và làm việc ở trung tâm London hay đến London hàng ngày để tham gia các hoạt động xã hội.

Trường Cao đẳng Quốc tế Hertfordshire (HIC)

 • Trường Cao đẳng Quốc tế Hertfordshire (HIC) là con đường dẫn đến bằng cấp của Trường Đại học Hertfordshire. Chúng tôi cung cấp cho các bạn môi trường học tập với kinh nghiệm đa văn hóa và giúp bạn làm quen với các phương pháp học tập và nghiên cứu của các trường đại học Anh Quốc.
 • Học tập tại HIC là bạn được tiếp cận với một trong các trung tâm nguồn lực học tập đại học lớn nhất Anh Quốc.
 • Với các kỳ nhập học linh hoạt vào tháng 9/tháng 10, tháng 1/tháng 2 và tháng 5/tháng 6, sự hỗ trợ phúc lợi, lớp học với sĩ số nhỏ và hỗ trợ phụ đạo bổ sung, chắc chắn bạn sẽ thành công trong con đường học tập của mình. 

Con đường đến với Trường Đại học Hertfordshire

HIC cung cấp con đường đến với Bằng Cử nhân trong các lĩnh vực khác nhau với bốn giai đoạn học tập như sau:

 • Giai đoạn 1: Dự bị Đại học. Chương trình này kéo dài một học kỳ đối với ngành Thương mại và Truyền thông Đại chúng hoặc hai học kỳ đối với ngành Khoa học Máy tính, Luật hoặc Khoa học và Kỹ thuật. Các kỳ nhập học là tháng 9, tháng 1 và tháng 5. Khóa học này sẽ giúp bạn chuyển từ trường phổ thông sang trường đại học với những hướng dẫn và hỗ trợ của các cán bộ và nhân viên của HIC cũng như những kiến thức và kỹ năng cần thiết.
 • Giai đoạn 2: Năm đầu tiên của đại học. Giai đoạn này kéo dài hai học kỳ. Bạn có thể nhập học vào tháng 9/tháng 10 và tháng 2. Bạn sẽ học chương trình năm thứ nhất của Trường Đại học Hertfordshire nhưng trong các lớp có sĩ số nhỏ hơn và những giờ tiếp xúc học tập thêm. Sinh viên các ngành Khoa học Máy tính, Khoa học và Kỹ thuật, Truyền thông Đại chúng sẽ học các lớp năm thứ nhất của Trường Đại học Hertfordshire với hỗ trợ phụ đạo bổ sung của HIC. Sinh viên ngành Luật sẽ học tại Trường Đại học Hertfordshire. Kinh nghiệm học tập và giảng dạy sẽ giúp bạn phát triển một cách đầy đủ kiến thức và hiểu biết về mỗi module để chuẩn bị cho bạn vào Giai đoạn 3 và Giai đoạn 4.
 • Giai đoạn 3: Năm thứ hai của đại học. Giai đoạn này kéo dài hai học kỳ và bạn sẽ học tại Trường Đại học Hertfordshire.
 • Giai đoạn 4: Năm học cuối cùng của đại học. Giai đoạn này kéo dài hai học kỳ và bạn sẽ học tại Trường Đại học Hertfordshire. Đây là năm học cuối cùng để bạn có được tấm bằng Cử nhân.

Con đường đến với tấm Bằng Thạc sĩ của Trường Đại học Hertfordshire bao gồm hai giai đoạn học tập như sau:

 • Giai đoạn 1: Dự bị Thạc sĩ. Khóa học này kéo dài một học kỳ, với các kỳ nhập học vào tháng 10 và tháng 6. Khóa học này được thiết kế cho sinh viên quốc tế chưa đủ điều kiện nhập học trực tiếp vào khóa học thạc sĩ của Trường Đại học Hertfordshire các ngành: Thạc sĩ Quản trị Nguồn Nhân lực, Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA), Thạc sĩ Quản lý Tài chính và Kế toán, Thạc sĩ Thương mại Quốc tế, Thạc sĩ Quản lý, Thạc sĩ Marketing và Thạc sĩ Quản lý Dự án. Khi tham gia khóa học này, bạn sẽ có thời gian để thích nghi với việc nghiên cứu tỉ mỉ và các yêu cầu học tập độc lập của chương trình sau đại học.
 • Giai đoạn 2: Chương trình đào tạo thạc sĩ của Trường Đại học Hertfordshire, kéo dài một năm học, với các kỳ nhập học vào tháng 9 và tháng 1 (tùy thuộc vào ngành học mà bạn lựa chọn). 

Điều kiện nhập học đối với học sinh Việt Nam:

 • Chương trình cử nhân:
  • Dự bị đại học: Hoàn thành năm học lớp 11 với điểm trung bình môn (GPA) từ 6,0 trở lên. Điểm thi IELTS tối thiểu đạt 5,5 trong đó không có điểm kỹ năng nào thấp hơn 4,5.
  • Vào thẳng năm thứ nhất đại học: Hoàn thành năm học lớp 12 với GPA từ 6,0 trở lên. Điểm thi IELTS đạt 6,0 trở lên trong đó không có kỹ năng nào có điểm thấp hơn 5,5. 
 • Chương trình thạc sĩ: Hoàn thành bậc học cử nhân của trường được công nhận với điểm đạt. Điểm thi IELTS tối thiểu đạt 5,5 với điểm các kỹ năng tối thiểu đạt 5,5. 

Chi phí

 • Học phí: 4.800-14.000 bảng/giai đoạn (tùy chuyên ngành).
 • Chi phí ăn ở: khoảng 800 bảng/tháng.

Thông tin liên hệ:

Văn phòng tư vấn du học Dương Anh - Duong Anh Education

Công ty TNHH Thương Mại & Tư Vấn Dương Anh

Địa chỉ: Số 13, ngõ 22, Phan Đình Giót, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT: +844 - 66823382 / Hotline: +84 904842442 (Ms. Tuyết Anh)

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: duonganh.edu.vn