University of Portsmouth

University of Portsmouth

Được thành lập từ năm 1870, Đại học Portsmouth nằm tại trung tâm thành phố biển cùng tên, nơi có nhiều cảng và địa điểm du lịch thú vị như tháp Spinnaker. Trường có khoảng 20.000 sinh viên theo học , với 2.500 sinh viên đến từ hơn 80 nước.

Portsmouth, nằm cách trung tâm London khoảng 80 phút đi bằng tàu hỏa,  là một thành phố nhỏ ở ven biển, và là một nơi thú vị và thân thiện để sống, học tập, làm việc, là một trong những cửa ngõ chính của lục địa Châu Âu. Trường ĐH Portsmouth có bề dày 137 năm lịch sử phát triển, chất lượng đào tạo cao và là một trong những trường đại học mới thành công nhất của Vương Quốc Anh. 

Trường thu hút rất nhiều giáo viên từ khắp nơi, đến từ các nền văn hóa khác nhau, trường được đánh giá cao trong hàng ngũ các trường Đại học quốc tế và luôn có tỉ lệ học sinh tốt nghiệp có được công việc cao. Du học sinh tại trường luôn được quan tâm và giúp đỡ rất tận tình và hiệu quả từ văn phòng hỗ trợ sinh viên Quốc tế. Trường có nhiều khu kí túc dành cho du học sinh với đủ tiện nghi và nơi vui chơi giải trí. Chương trình học linh hoạt và đa dạng, dễ dàng cho sinh viên lựa chọn khóa học phù hợp với sở thích và mục tiêu cho tương lai.

 

Trường Cao đẳng Quốc tế Portsmouth (ICP)

 

-          Trường Cao đẳng Quốc tế Portsmouth (ICP) là con đường dẫn đến bằng cấp của Trường Đại học Portsmouth.

 

-           ICP nằm ở trung tâm của khu Trường Đại học Portsmouth ở trung tâm thành phố Portsmouth. Chỉ vài phút đi bộ là bạn đã đến được các bãi biển xinh đẹp nằm ở phía Nam nước Anh. ICP có ba kỳ nhập học linh hoạt vào tháng 9, tháng 1 và tháng 6 với các lớp học có sĩ số dưới 40 học sinh/lớp.

 

-          ICP cung cấp cho sinh viên các dịch vụ hỗ trợ phong phú trong suốt thời gian học tập như đưa đón từ/đến sân bay, dịch vụ cung cấp nhà ở, đường dây nóng 24/7, ...

 

Con đường đến với Trường Đại học Portsmouth

 

PUIC cung cấp con đường đến với Bằng Cử nhân trong các lĩnh vực khác nhau với bốn giai đoạn học tập như sau:

 

-          Giai đoạn 1: Dự bị Đại học. Chương trình này kéo dài một hoặc hai học kỳ tùy thuộc vào trình độ học tập của bạn ở nhà trường phổ thông, với 3 kỳ nhập học vào tháng 9, tháng 1 và tháng 6. Khóa học này sẽ giúp bạn chuyển từ trường phổ thông sang trường đại học với những hướng dẫn và hỗ trợ của các cán bộ và nhân viên của ICP cũng như những kiến thức và kỹ năng cần thiết.

 

-          Giai đoạn 2: Năm đầu tiên của đại học. Giai đoạn này kéo dài hai học kỳ. Bạn có thể nhập học vào tháng 9 hoặc tháng 1 (đối với các ngành Kế toán và Tài chính, Thương mại). Bạn sẽ học chương trình năm thứ nhất của Trường Đại học Portsmouth nhưng trong các lớp có sĩ số nhỏ hơn và những giờ tiếp xúc học tập thêm. Kinh nghiệm học tập và giảng dạy sẽ giúp bạn phát triển một cách đầy đủ kiến thức và hiểu biết về mỗi module để chuẩn bị cho bạn vào Giai đoạn 3 và Giai đoạn 4.

 

-          Giai đoạn 3: Năm thứ hai của đại học. Giai đoạn này kéo dài hai học kỳ với kỳ nhập học vào tháng 9. Bạn sẽ học tại Trường Đại học Portsmouth.

 

-          Giai đoạn 4: Năm học cuối cùng của đại học. Giai đoạn này kéo dài hai học kỳ với kỳ nhập học vào tháng 9. Bạn sẽ học tại Trường Đại học Portsmouth. Đây là năm học cuối cùng để bạn có được tấm bằng Cử nhân.

 

Con đường đến với tấm Bằng Thạc sĩ của Trường Đại học Portsmouth bao gồm hai giai đoạn học tập như sau:

 

-          Giai đoạn 1: Dự bị Thạc sĩ. Khóa học này kéo dài một học kỳ với kỳ nhập học là tháng 6 và được thiết kế cho sinh viên quốc tế chưa đủ điều kiện nhập học trực tiếp vào khóa học thạc sĩ của Trường Đại học Portsmouth. Khi tham gia khóa học này, bạn sẽ có thời gian để thích nghi với việc nghiên cứu tỉ mỉ và các yêu cầu học tập độc lập của chương trình sau đại học.

 

-          Giai đoạn 2: Chương trình đào tạo thạc sĩ của Trường Đại học Portsmouth, kéo dài một năm học.

 

Điều kiện nhập học đối với học sinh Việt Nam:

 

-          Chương trình cử nhân:

 

o   Dự bị đại học: Hoàn thành năm học lớp 11 với điểm trung bình môn (GPA) từ 6,5 trở lên; hoặc hoàn thành năm học lớp 12. Điểm thi IELTS tối thiểu đạt 5,5. Trong trường hợp điểm thi IELTS đạt 5,0 với điểm tối thiểu của kỹ năng viết là 5,0 và các kỹ năng khác là 4,0 thì học sinh phải học thêm một học kỳ tiếng Anh.

 

o   Vào thẳng năm thứ nhất đại học: Hoàn thành năm học lớp 12 với GPA từ 6,5 trở lên. Điểm thi IELTS đạt 6,0 trở lên. Trong trường hợp điểm thi IELTS đạt 5,0 với điểm tối thiểu của kỹ năng viết là 5,0 và các kỹ năng khác là 4,0 thì học sinh phải học thêm một học kỳ tiếng Anh..

 

-          Chương trình thạc sĩ: Hoàn thành bậc học cử nhân với điểm tổng đạt 6 trở lên. Điểm thi IELTS tối thiểu đạt 6,0.

 

 

 

Thông tin liên hệ:

Văn phòng tư vấn du học Dương Anh - Duong Anh Education

Công ty TNHH Thương Mại & Tư Vấn Dương Anh

Địa chỉ: Số 13, ngõ 22, Phan Đình Giót, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT: +844 - 66823382 / Hotline: +84 904842442 (Ms. Tuyết Anh)

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: duonganh.edu.vn