University of Kent

University of Kent

"Đứng trong top 20 trường đại học tốt nhất Vương quốc Anh (theo Hướng dẫn Chọn Trường đại học của tại chí Guardian) và nằm trong top 100 trường đại học tốt nhất thế giới được thành lập dưới 50 năm, đại học Kent sẽ đem lại cho bạn một trải nghiệm học tập độc đáo."

 

Thành lập từ năm 1965, đại học Kent cung cấp các khóa học Dự bị Đại học, Đại học và Sau đại học chất lượng cao ở các lĩnh vực Nhân văn, Khoa học Tự nhiên và Khoa học Xã hội.

Trường được công nhận trên toàn thế giới với các công trình nghiên cứu đẳng cấp quốc tế. Thêm nữa, đội ngũ giảng viên của Kent tham gia vào các dự án nghiên cứu cấp cao nên bạn sẽ có cơ hội được học hỏi từ các chuyên gia có tầm ảnh hưởng nhất trong lĩnh vực mình theo đuổi.


Trường có quỹ học bổng phong phú, bao gồm các học bổng cho thành tích học tập cao, học bổng thể thao và học bổng dành cho các thành tựu sáng tạo xuất sắc và cung cấp môi trường học tập thú vị, cơ hội làm việc ở nước ngoài và khóa học hè ở Châu Âu để sinh viên được thực sự quốc tế hóa bằng cấp của mình.


Và nếu bạn chưa đạt được trình độ tiếng Anh theo yêu cầu, Đại học Kent cung cấp nhiều khóa bổ trợ linh hoạt, các khóa Pre-Master để giúp bạn đạt yêu cầu theo học khóa học đã chọn. Sinh viên cũng được hỗ trợ học tiếng Anh miễn phí trong suốt khóa học.

Là một trường đại học tại Vương quốc Anh và Châu Âu, Kent có khu học xá xinh đẹp nằm ở phía Đông Nam nước Anh, gần London, và các trung tâm đào tạo sau đại học ở Paris, Brussels, Athens và Rome. Các bạn sinh viên sẽ học được những kiến thức và kinh nghiệm phong phú, bổ ích từ những di tích lịch sử và văn hóa ở những địa phương này.


Khu học xá Canterbury của trường nằm ở khu đất rộng 300 mẫu Anh nhìn ra thành phố là di sản văn hóa thế giới. Canterbury liên tục được bầu chọn là một trong những thành phố an toàn nhất dành cho sinh viên tại Vương quốc Anh và mỗi năm, có rất nhiều sinh viên từ khắp nơi trên thế giới bị lôi cuốn bởi nét duyên dáng của thành phố đa dạng và mang tính quốc tế này.

Và như bạn sẽ mong đợi từ một thành phố với gần 30,000 sinh viên, nơi đây còn có nhịp sống xã hội rất phong phú – theo báo cáo gần đây của công ty du lịch Experian, Canterbury là thành phố sôi động thứ 3 tại Anh. Khu học xá của trường cung cấp môi trường học tập sinh động mang tính quốc tế với cơ sở vật chất dành cho hoạt động xã hội tuyệt vời  bao gồm một hộp đêm, quán bar, rạp chiếu phim, rạp hát, phòng hòa nhạc và trung tâm thể thao.

 

Thông tin liên hệ:

Văn phòng tư vấn du học Dương Anh - Duong Anh Education

Công ty TNHH Thương Mại & Tư Vấn Dương Anh

Địa chỉ: Số 13, ngõ 22, Phan Đình Giót, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT: +844 - 66823382 / Hotline: +84 904842442 (Ms. Tuyết Anh)

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: duonganh.edu.vn