University of Bath

University of Bath

Được thành lập năm 1966, tọa lạc tại thành phố Bath với lối kiến trúc cổ đại được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới, đại học Bath được xếp vào top 10% các trường đại học hàng đầu tại Anh.

Với một cộng đồng sinh viên quốc tế hơn 2.500, tương đương 30% tổng số sinh viên đến từ hơn 120 quốc gia khác nhau, chương trình học tại trường rất đa dạng. Sinh viên có thể chọn theo học các khóa cử nhân, thạc sĩ và chương trình tiến sĩ các ngành kỹ thuật, y, khoa học xã hội và nhân văn, quản lý và các ngành khoa học; khóa dự bị đại học một năm và Khóa giảng dạy tiếng Anh.

Các ngành danh tiếng của trường là các ngành về kinh tế như MBA, Euromasters, kinh tế và phát triển quốc tế. Tất cả các khoa đều chú trọng việc nghiên cứu và bất kì bạn đang thực hiện việc giảng dạy hay nghiên cứu , môi trường học tập luôn hỗ trợ bạn nhằm có được những ý tưởng mới và đổi mới cho sinh viên. Trong bài đánh giá chất lượng học sinh gần đây nhất 60% các bài nghiên cứu của trường được đánh giá đạt chất lượng hàng đầu quốc tế.


Trường đại học Bath thiết lập quan hệ với các nhà tuyển dụng và thực hiện chương trình đào tạo kết hợp với thực tập lớn nhất và có hiệu quả nhất cho sinh viên tại nước Anh (bằng chứng là 60% sinh viên theo học trong trường lựa chọn chương trình thực tập cho kế hoạch học tập của mình). Tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm khá lý tưởng. Phòng tư vấn Nghề nghiệp tạo lập quan hệ với 5.000 nhà tuyển dụng và 83% sinh viên đạt bằng tốt nghiệp hạng ưu có việc làm trong 3 nhóm ngành hàng đầu tại Anh (chuyên viên cao cấp, quản lý và trợ lý) so với tỷ lệ của toàn quốc là 67%.

Các ngành học:


Finance
Finance & Banking
Accounting & Finance
Euro masters
Economic
Engineering
Marketing
International Money & Banking
International Development
Mathematical Sciences

 

Thông tin liên hệ:

Văn phòng tư vấn du học Dương Anh - Duong Anh Education

Công ty TNHH Thương Mại & Tư Vấn Dương Anh

Địa chỉ: Số 13, ngõ 22, Phan Đình Giót, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT: +844 - 66823382 / Hotline: +84 904842442 (Ms. Tuyết Anh)

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: duonganh.edu.vn