Alfred State College

Alfred State College

Được U.S. News and World Report xếp hạng thứ 17 trong số các trường đại học và cao đẳng cấp vùng hàng đầu (2013), Alfred State là một phần của hệ thống Trường Đại học bang New York (SUNY). SUNY là hệ thống giáo dục bậc cao công lập lớn nhất và toàn diện nhất tại Hoa Kỳ. Điểm mạnh làm cho Alfred State khác biệt so với các trường khác chính là triết lý học thông qua thực hành và phương pháp giáo dục bằng kinh nghiệm thực tế.

Hơn một phần ba số sinh viên liên thông lên năm thứ ba của các chương trình cử nhân sau khi tốt nghiệp chương trình cao đẳng tại trường Alfred State. Sinh viên của trường đã từng liên thông lên các trường đại học lớn và danh giá như Clarkson University, Cornell University, New York University, Ohio State University, Rochester Institute of Technology, Syracuse University, University at Buffalo, và Virginia Technical College.

Trường có các chương trình cấp bằng cao đẳng 2 năm và bằng cử nhân 4 năm trong lĩnh vực công nghệ thông tin (IT), kỹ thuật máy tính, kinh doanh, nông nghiệp, dịch vụ sức khỏe và con người, kiến trúc, công nghệ ứng dụng, nghệ thuật và khoa học nhân văn.

Alfred State College là một trường đại học về công nghệ, với hầu hết chuyên ngành đào tạo thuộc các lĩnh vực STEM (Science – khoa học, Technology – công nghệ, Engineering – kỹ thuật, và Mathematics – toán học). Alfred chú trọng vào phương pháp học theo dự án, phát triển bền vững, và tích cực tham gia vào cộng đồng. 3.500 sinh viên được hưởng chất lượng giáo dục xuất sắc với chi phí thấp tại một thành phố nhỏ và an toàn. Các em được đào tạo bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong các lớp học quy mô nhỏ (sĩ số lớp học trung bình là 22 sinh viên). Sinh viên cũng được sử dụng công nghệ máy tính hiện đại nhất cùng những thiết bị thí nghiệm tiên tiến nhất.

Alfred State đào tạo và giảng dạy hơn 70 chuyên ngành thuộc các lĩnh vực nông nghiệp, kinh doanh, kiến trúc, sức khỏe, kỹ thuật công nghệ và ứng dụng, cũng như các ngành nghệ thuật và khoa học nhân văn. Sinh viên có thể đăng ký tham gia học một trong số 20 chương trình cấp bằng cử nhân, hoặc có thể lựa chọn học chương trình cấp bằng cao đẳng với 50 lựa chọn chuyên ngành khác nhau. Alfred State được kiểm định bởi Hiệp hội các Trường học và Đại học/Cao đẳng thuộc các tiểu bang Miền Trung (Middle States Association of Colleges and Schools), những chương trình đào tạo cụ thể cũng nhận được chứng chỉ/kiểm định riêng trong từng lĩnh vực.

Alfred State có 13 khu nhà ký túc xá mang đến rất nhiều lựa chọn về phong cách sống: nhà ở theo dãy, nhà cao tầng, nhà dọc hành lang, căn hộ, và một khu nhà ở dân cư phức hợp.

Việc chủ động tham gia vào các tổ chức và câu lạc bộ sẽ giúp nâng cao kỹ năng lãnh đạo và làm việc theo nhóm mà sinh viên được đào tạo trong lớp học. Hơn 90 câu lạc bộ và tổ chức khác nhau hoạt động trong trường (bao gồm Câu lạc bộ Quốc tế, một trong những câu lạc bộ nổi tiếng nhất của trường). Các buổi diễn thuyết, xem phim, và hòa nhạc diễn ra thường xuyên trong trường cũng như tại khu vực xung quanh Trường Đại học Alfred. Trường có 18 đội thể thao tham gia thi đấu liên trường ở các giải NCAA Khu vực III cùng với một loạt các môn thể thao nội bộ khác; một trung tâm thể dục thể thao tiệt nghi tọa lạc ngay tại Trung tâm Hoạt động Orvis của trường.

Alfred State tọa lạc tại vùng Vành đai phía Nam (Southern Tier) tươi đẹp của tiểu bang New York. Với vị trí trung tâm, trường nằm trong bán kính 4-5 tiếng lái xe tới các thành phố Toronto, Canada; Cleveland, Ohio; Pittsburgh, Pennsylvania; và thành phố New York.

Văn phòng Giáo dục Quốc tế giúp sinh viên thích nghi dễ dàng với nền văn hóa và cuộc sống mới. Sinh viên được hỗ trợ trong các lĩnh vực:

  • Ngân hàng
  • Đón tại sân bay, với dịch vụ đặt trước, từ Rochester, New York
  • Tìm kiếm việc làm
  • 13 khu ký túc xá trong trường
  • Nhà hàng và khu căng tin trong trường
  • Tìm kiếm trường đại học liên thông và hỗ trợ trong quá trình đăng ký tuyển sinh
  • Cơ hội thực tập/vừa học vừa làm
  • Rất nhiều hoạt động trong trường bao gồm cả Câu lạc bộ Quốc tế
  • Tư vấn về học tập
  • Dịch vụ gia sư miễn phí

 

Thông tin liên hệ: 

Văn phòng tư vấn du học Dương Anh - Duong Anh Education 

Công ty TNHH Thương Mại & Tư Vấn Dương Anh 

Địa chỉ: Số 13, ngõ 22, Phan Đình Giót, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội 

ĐT: +844 - 66823382 / Hotline: +84 904842442 (Ms. Tuyết Anh) 

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. 

Website: duonganh.edu.vn

 

Hosted by DomaiNesia - Sorry your website is suspended, please contact our Customer Supports
DomaiNesia Logo DomaiNesia Milky Way DomaiNesia Hills DomaiNesia Moon DomaiNesia Clouds

Luncurkan Aplikasi Web dengan Cloud VPS Berperforma Tinggi.
DomaiNesia Penyedia Web Hosting Terbaik di Indonesia, Kunjungi: www.domainesia.com/hosting
Cek & Daftarkan Nama Domain dengan Mudah, Kunjungi: www.domainesia.com/domain