American Honors Program

American Honors Program

Chương Trình Danh Dự Mỹ (American Honors) là chương trình chuyển tiếp 2+2 đến 200 trường đại học và cao đẳng Hàng Đầu tại Mỹ. Đây là chương trình danh dự chọn lọc 2 năm có uy tín trong cả nước tại các trường cao đẳng cộng đồng hàng đầu tại Mỹ.

Bắt đầu tại Chương Trình Danh Dự Mỹ, sau đó chuyển tiếp đến một trường đại học hàng đầu để học tiếp năm thứ ba và năm cuối.

Tại sao bạn nên nộp đơn vào Chương Trình Danh Dự Mỹ?

  • Có địa điểm trên khắp nước Mỹ
  • Một tư vấn viên tận tâm sẽ cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ chuyển tiếp cá nhân cho từng sinh viên
  • Lớp học sĩ số thấp với các sinh viên Mỹ và sinh viên quốc tế trình độ cao
  • Mạng lưới chuyển tiếp rộng lớn và uy tín với chương trình nhập học có đảm bảo*
  • Trải nghiệm đại học: hoạt động cộng đồng, cơ hội tham gia các hoạt động ngoài chương trình học, phát triển nghề nghiệp, và nhiều hơn thế nữa.

*nhập học có đảm bảo được trao cho các sinh viên đáp ứng đủ các yêu cầu nhất định 

Nhập Học

Chương Trình Danh Dự Mỹ cung cấp cả Nhập Học Tuyển Thẳng và Nhập Học Có Điều Kiện. Không yêu cầu điểm SAT/ACT.

Nhập Học Tuyển Thẳng: Sinh viên được nhập học trực tiếp vào chương trình Danh Dự Mỹ có điểm tương đương với thang điểm 3.2+ GPA của Mỹ và đáp ứng ít nhất một trong các điều kiện chứng minh khả năng thành thạo tiếng Anh như sau: IELTS 6.0+ hoặc TOEFL iBT 71+ hoặc ITEP 4.5+ hoặc PTE 54+. 

Nhập Học Có Điều Kiện: Không có điểm chứng minh khả năng Thành Thạo Tiếng Anh, sinh viên sẽ được Nhập Học Có Điều Kiện. Sinh viên có thể bắt đầu học Chương Trình Anh Ngữ Chuyên Sâu và phải chứng minh khả năng sử dụng thành thạo tiếng Anh trước khi tham gia chương trình Danh Dự Mỹ. 

Lựa Chọn Nhà Ở

  • Homestay: Sống cùng gia đình người Mỹ và tận hưởng phòng riêng có đầy đủ tiện nghi có cung cấp các bữa ăn hàng ngày và phương tiện đi lại đến trường.
  • Phòng Đơn: Giống như chương trình Homestay, sinh viên có thể thuê một phòng riêng được trang bị đầy đủ tiện nghi tại nhà của một người bản xứ. Tiện nghi gồm có phòng tắm và bếp nơi sinh viên có thể tự nấu các bữa ăn của mình.
  • Ký Túc Xá: Có địa điểm trong trường và ngoài khuôn viên trường, ký túc xá là khu nhà dành có sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới có dạng căn hộ được trang bị đầy đủ tiện nghi và an toàn. Mỗi một căn hộ đều có bếp, phòng khách, phòng tắm, và khu sinh hoạt chung tách biệt.

Thông tin liên hệ: 

Văn phòng tư vấn du học Dương Anh - Duong Anh Education 

Công ty TNHH Thương Mại & Tư Vấn Dương Anh 

Địa chỉ: Số 13, ngõ 22, Phan Đình Giót, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội 

ĐT: +844 - 66823382 / Hotline: +84 904842442 (Ms. Tuyết Anh) 

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. 

Website: duonganh.edu.vn