Centralia College

Centralia College

Cao Đẳng Centralia là trường cao đẳng cộng đồng nhỏ và thân thiện. Từ năm 1925, Cao Đẳng Centralia đã cam kết về truyền thống giáo dục chất lượng cao. Cao Đẳng Centralia cung cấp các chương trình chuyển tiếp, đào tạo hai năm và các chương trình kỹ thuật ngắn hạn đáp ứng mọi nhu cầu giáo dục của sinh viên.

Cao Đẳng Centralia tọa lạc tại địa điểm thiên nhiên tuyệt đẹp của bang Washington, phía Tây Bắc Thái Bình Dương Hoa Kỳ. Centralia nằm trong cộng đồng đô thị thân thiện, xinh xắn với dân số khoảng 40.000 người. Sân bay quốc tế gần nhất là sân bay SeaTac (Seattle Tacoma) tại thành phố Seattle, Washington.

Cao Đẳng Centralia được kiểm định bởi Bộ Giáo Dục Hoa Kỳ, Ủy Ban Giáo Dục Các Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Và Kỹ Thuật Bang Washington, Hiệp Hội Các Trường Đại Học và Cao Đẳng Khu Vực Tây Bắc Hoa Kỳ và Ủy Ban Chứng Nhận Đào Tạo Cựu Chiến Binh Bang Washington. Sinh viên tốt nghiệp có thể chuyển tiếp lên các trường đại học tại Hoa Kỳ hoặc trở về nước với nhiều kiến thức phong phú để tìm một công việc phù hợp. Tại Đại Học Centralia, sinh viên mọi độ tuổi đến từ nhiều quốc gia trên thế giới hội tụ để cùng học các kỹ năng mới cho cuộc sống hiện đại.

Cao Đẳng Centralia cung cấp các chương trình cấp bằng cao đẳng có thể chuyển tiếp lên một trường cao đẳng hoặc đại học hệ bốn năm với nhiều chuyên ngành từ Nhân Chủng Học và Công Nghệ Khoa Học Máy Tính đến Giáo Dục và Kỹ Thuật Chung. Các chương trình kỹ thuật bao gồm Công Nghệ Kỹ Thuật Dân Sự, Công Nghệ Mạng Máy Tính, và Công Nghệ Thiết Bị Dầu, và nhiều chuyên ngành khác. Sinh viên quốc tế có thể đăng ký chuyển tiếp lên một trường cao đẳng hoặc đại học tại Hoa Kỳ. Trường đại học mà sinh viên đăng ký sẽ quyết định dựa trên các tiêu chí nhập học của trường. Sinh viên quốc tế tốt nghiệp Cao Đẳng Centralia đã chuyển tiếp thành công lên các trường đại học sau: University of Washington, Washington State University, University of Oregon, Pacific Lutheran University.

Văn phòng Chương Trình Quốc Tế sẽ trợ giúp sinh viên trong mọi bước của hành trình du học Mỹ, từ lúc nhập học đến khi tốt nghiệp. Sinh viên có thể đến văn phòng quốc tế để hỏi bất kỳ câu hỏi nào hoặc đặt lịch hẹn nếu muốn có một cuộc gặp dài hơn.

Chương Trình Quốc Tế có các dịch vụ sau:

  • Hỗ trợ nhập học quốc tế
  • Đón tân sinh viên miễn phí tại sân bay quốc tế SeaTac (Seattle-Tacoma) nếu sinh viên đặt lịch trước hai tuần.
  • Hỗ trợ tìm nhà thông qua văn phòng quốc tế. Sinh viên cần phải điền vào mẫu đơn đặc biệt và trả lệ phí trước nếu sinh viên đăng ký ở tại khu nhà dành cho sinh viên quốc tế hoặc ở với gia đình người bản xứ. Sinh viên tìm nhà là căn hộ có thể thu xếp sau khi đến Centralia.
  • Trường có chương trình định hướng chào mừng tân sinh viên giúp sinh viên tìm hiểu về Cao Đẳng Centralia và văn hóa Mỹ. Chương trình định hướng là yêu cầu bắt buộc với sinh viên quốc tế.
  • Sinh viên sẽ nhận được tư vấn giáo dục từ Văn phòng Chương Trình Quốc Tế và các chuyên gia tư vấn giáo dục cá nhân của sinh viên. Các tư vấn giáo dục hỗ trợ sinh viên lên kế hoạch học tập và đưa ra quyết định đúng đắn để đạt được mục tiêu học tập.
  • Nhân viên Chương Trình Quốc Tế còn cung cấp hỗ trợ cá nhân và tư vấn, gồm có các thông tin về chăm sóc sức khỏe, mua bán, du lịch và giải trí. Nhân viên Chương Trình Quốc Tế làm việc chăm chỉ và tận tâm giúp các sinh viên quốc tế tìm được nhà tại nơi an toàn, thuận tiện và thân thiện. Sinh viên quốc tế có ba lựa chọn nhà ở: ở cùng gia đình người bản xứ, trong khu nhà dành cho sinh viên quốc tế gần trường, hoặc trong căn hộ.

 

Thông tin liên hệ:

Văn phòng tư vấn du học Dương Anh - Duong Anh Education

Công ty TNHH Thương Mại & Tư Vấn Dương Anh

Địa chỉ: Số 13, ngõ 22, Phan Đình Giót, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT: +844 - 66823382 / Hotline: +84 904842442 (Ms. Tuyết Anh)

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: duonganh.edu.vn

Hosted by DomaiNesia - Sorry your website is suspended, please contact our Customer Supports
DomaiNesia Logo DomaiNesia Milky Way DomaiNesia Hills DomaiNesia Moon DomaiNesia Clouds

Luncurkan Aplikasi Web dengan Cloud VPS Berperforma Tinggi.
DomaiNesia Penyedia Web Hosting Terbaik di Indonesia, Kunjungi: www.domainesia.com/hosting
Cek & Daftarkan Nama Domain dengan Mudah, Kunjungi: www.domainesia.com/domain