Coastline Community College

Coastline Community College

Hàng năm, vô số Sinh viên Quốc tế đua nhau tìm đến Miền Nam California vì nơi đây thời tiết tuyệt vời với những bãi biển xinh đẹp, nhiều địa danh nổi tiếng, cộng đồng dân cư đa dạng văn hóa và các trường đại học xuất sắc.

Quận Cam nằm ở trung tâm của Miền Nam California, chỉ cách Thành phố Los Angeles 30 phút lái xe về phía nam. Đây là trung tâm của các điểm du lịch được quốc tế biết đến như Disneyland, Knott's Berry Farm, những bãi biển cát mịn, vắng người, nước trong, các trung tâm mua sắm cao cấp và các khu vui chơi thượng hạng,...

Coastline có nhiều chương trình học tập giúp các bạn sinh viên đạt được các bằng cấp và nhiều chứng chỉ trong những lĩnh vực phổ biến. Các chương trình này được các công ty tuyển dụng trên toàn thế giới rất ưa chuộng và yêu cầu. Coastline là một trong những trường có số bằng cao đẳng cấp cho sinh viên gia tăng nhanh nhất và trường cũng được xếp vào các trường cao đẳng cộng đồng hàng đầu trên toàn quốc. Sinh viên theo học tại Coastline có thể nhanh chóng đi đến các bãi biển của California và các địa danh nổi tiếng của Miền Nam California. Coastline nằm cách Phi trường Quốc tế Los Angeles (LAX) khoảng 22 dặm, hay 35 km, về phía nam và chỉ cách Phi trường Quận Cam (John Wayne) khoảng 5 dặm, hay 8 km, về phía bắc. Thời tiết dễ chịu với nhiệt độ trung bình quanh năm 70 độ F, hay khoảng 21 độ C.

Sinh viên tại trường Coastline Community College đến từ nhiều miền văn hóa khác nhau; vì vậy, theo học tại một trường cao đẳng cộng đồng sẽ giúp cho các bạn sinh viên có được cơ hội kết bạn lâu dài với những người bạn trên khắp thế giới cũng như được học hỏi nhiều về các nền văn hóa khác nhau trong khi học. Thêm vào đó, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ, trò chuyện cùng thảo luận với sinh viên Mỹ đang cùng lúc học tập tại Hoa Kỳ.

 

Thông tin liên hệ:

Văn phòng tư vấn du học Dương Anh - Duong Anh Education

Công ty TNHH Thương Mại & Tư Vấn Dương Anh

Địa chỉ: Số 13, ngõ 22, Phan Đình Giót, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT: +844 - 66823382 / Hotline: +84 904842442 (Ms. Tuyết Anh)

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: duonganh.edu.vn