Eastern Washington University

Eastern Washington University

Eastern Washington University (EWU) là trường đại học công lập quy mô lớn tại Cheney, Washington, Hoa Kỳ. Từ khi thành lập năm 1882, EWU đã trở thành động lực thúc đẩy sự phát triển văn hóa, kinh tế và sự thịnh vượng của khu vực Tây Bắc Hoa Kỳ.

 

EWU có gần 13.000 sinh viên và cung cấp hơn 135 chuyên ngành, 55 chương trình sau đại học và một chương trình tiến sỹ ứng dụng trong cả bốn khoa của trường. EWU nằm trong danh sách 10 trường đại học công lập có chương trình cao học tốt nhất tại Miền Tây Hoa Kỳ. Khoa Quản Trị Công và Kinh Doanh của trường được xếp hạng trong danh sách 296 Trường Đại Học Kinh Doanh Tốt Nhất theo ấn phẩm hàng năm của Princeton Review năm 2013.

Điều tạo nên sự độc đáo của Eastern là truyền thống giảng dạy xuất sắc và sự quan tâm đến từng cá nhân để giúp sinh viên thành công trong ngành học mà sinh viên đã lựa chọn. Thành phố đại học xinh xắn Cheney đem đến môi trường sống yên tĩnh và an toàn cho sinh viên quốc tế tập trung vào học tập với tỷ lệ sinh viên và giảng viên là 21:1. Cheney nằm cách Spokane, thành phố lớn thứ hai bang Washington, 25 km nơi từng diễn ra Triển Lãm Expo Thế Giới 1974. Sân bay Quốc tế Spokane chỉ cách khuôn viên trường 15 km, giúp sinh viên dễ dàng di chuyển đến mọi nơi trên toàn thế giới.

Mục tiêu quan trọng nhất của các giảng viên EWU là chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức với sinh viên, giúp sinh viên vượt qua các khóa học đầy cạnh tranh và chuẩn bị tốt để thành công trong tương lai. Sinh viên học kỹ năng tư duy phản biện qua phương pháp tìm hiểu khám phá thực tế trong lớp học, phòng thí nghiệm và làm việc trực tiếp với giảng viên. Sinh viên có thể tiếp cận các nguồn lực công nghệ từ các phòng máy hiện đại đến các cơ sở vật chất đa phương tiện và mạng lưới internet không dây trong khuôn viên trường. Hội nghị Chuyên đề Nghiên cứu Đại học hàng năm của EWU là một sự kiện giáo dục lớn nhất tại EWU và là nơi có hàng trăm bài thuyết trình của các giảng viên và sinh viên trong trường.

EWU là khuôn viên đại học có cộng đồng sinh viên tập trung, với hàng nghìn sinh viên sống trong khu ký túc xá trong khuôn viên trường. Cộng Đồng Sinh Hoạt và Học Tập Quốc Tế (LLC) tại EWU là môi trường lý tưởng cho sinh viên quốc tế và trong nước tìm hiểu các vấn đề toàn cầu như văn hóa, kinh doanh, ngôn ngữ và sự kiện. Sinh viên quốc tế được khuyến khích chia sẻ văn hóa, ẩm thực và ngôn ngữ trong một môi trường cởi mở và an toàn. Mỗi một tầng đều có một nhân viên và sinh viên tận tâm phục vụ, họ là những người được đào tạo để cùng sinh viên tạo ra những trải nghiệm học tập và sinh hoạt tốt nhất có thể.

Sinh viên quốc tế chiếm 3% trong tổng số sinh viên EWU. Trường có một nhóm các nhân viên tận tâm cung cấp dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế bao gồm đón tân sinh viên tại sân bay, hoạt động định hướng, thông tin việc làm và đi lại của sinh viên, tư vấn nhập cảnh, hỗ trợ giáo dục, và kết nối với các nguồn lực khác trong trường để đảm bảo sinh viên có trải nghiệm sống và học tập thành công tại Mỹ. 

Cuộc Sống Sinh Viên

  • Màu đại diện cho trường là màu đỏ và màu trắng; Đại Bàng là linh vật của trường được đặt tên là Swoop
  • Trường có khuôn viên rộng 300 mẫu như một công viên với thửa ruộng lúa mì liền kề
  • Trung Tâm Giải Trí trị giá 26.3 triệu đô la của EWU có các bức tường đá phục vụ cho hoạt động leo trèo, sân trượt băng và khu ẩm thực trong khuôn viên trường
  • Miễn phí phương tiện giao thông công cộng cho sinh viên trong suốt năm học
  • Có các hoạt động trượt tuyết, câu cá, đi xe đạp, đi đường trường và các hoạt động ngoài trời khác ngay gần
  • Trường có Tổ Chức Sinh Viên Quốc Tế năng động và chương trình đối tác tư vấn cho sinh viên quốc tế 

Các Chương Trình Học Phổ Biến Nhất

Quản Lý và Quản Trị Kinh Doanh 
Kỹ Thuật và Công Nghệ
Khoa Học Máy Tính 
Tâm Lý Học 
Sinh Học và Sinh Hóa 
Âm Nhạc, Nghệ Thuật và Thiết Kế Đồ Họa

 

Thông tin liên hệ:

Văn phòng tư vấn du học Dương Anh - Duong Anh Education

Công ty TNHH Thương Mại & Tư Vấn Dương Anh

Địa chỉ: Số 13, ngõ 22, Phan Đình Giót, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT: +844 - 66823382 / Hotline: +84 904842442 (Ms. Tuyết Anh)

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: duonganh.edu.vn