Fulton Montgomery Community College

Fulton Montgomery Community College

Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Fulton-Montgomery (FMCC) là một trường trực thuộc hệ thống các Trường Đại Học Bang New York (SUNY) tọa lạc dưới chân dãy núi Adirondack ngoại ô phía bắc thành phố New York.

 

Trường chỉ cách thủ phủ Bang New York, thành phố Albany, các khu du lịch nổi tiếng của Cooperstown, New York (Tòa nhà Danh Vọng Bóng Chày Quốc Gia) và Saratoga Springs New York gần một giờ lái xe. Ngoài ra, trường còn nằm ở vị trí trung tâm cách bốn giờ lái xe với thành phố Boston, khu trung tâm Manhattan và thành phố Montreal, Canada. 

Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Fulton-Montgomery có 50 chương trình cấp bằng hệ 2 năm và nhiều lựa chọn chứng chỉ hệ 1 năm. FMCC đươc biết đến với các chương trình chuyển tiếp nổi tiếng nhất trong hệ thống các trường cao đẳng cộng đồng SUNY, nhiều sinh viên theo học tại trường đã tiếp tục học lấy bằng đại học và bằng thạc sỹ.

Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Fulton-Montgomery là một trong những trường cao đẳng cộng đồng có hệ thống cơ sở giáo dục tốt nhất trong khu vực với 90% giảng viên có trình độ học vấn Thạc sỹ hoặc Tiến sỹ. Mỗi năm, FMCC tiếp nhận 125-150 sinh viên quốc tế đến từ 20 quốc gia khác nhau trên thế giới. Thiết kế và quy mô của Trường với khoảng 2.500 sinh viên sẽ giúp sinh viên hòa nhập và thích ứng tốt nhất với cuộc sống của môi trường học bậc cao. Sinh viên có thể đăng ký trước nhà ở: sống trong khu căn hộ gần trường được thiết kế dạng nội trú dành cho sinh viên.

FMCC được hiệp hội các trường đại học và cao đẳng của các bang miền Trung Hoa Kỳ kiểm định về mặt chất lượng giáo dục hàng đầu. Các lớp học tại FMCC có sĩ số nhỏ, trung bình khoảng 30 sinh viên.

Là sinh viên tại Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Fulton-Montgomery, bạn có cơ hội được tham gia các hoạt động và câu lạc bộ của trường. FMCC có bề dày lịch sử là trường dành nhiều giải thưởng thể thao đồng đội. Trường cũng có các câu lạc bộ bóng chày, bóng rổ và bóng đá nam, bóng rổ, bóng chuyền và bóng đá nữ, chạy tiếp sức và Bowling. Câu lạc bộ sinh viên quốc tế cũng tổ chức các buổi tiệc, chuyến đi dã ngoại và các sự kiện văn hóa.

 

Thông tin liên hệ:

Văn phòng tư vấn du học Dương Anh - Duong Anh Education

Công ty TNHH Thương Mại & Tư Vấn Dương Anh

Địa chỉ: Số 13, ngõ 22, Phan Đình Giót, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT: +844 - 66823382 / Hotline: +84 904842442 (Ms. Tuyết Anh)

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: duonganh.edu.vn

Hosted by DomaiNesia - Sorry your website is suspended, please contact our Customer Supports
DomaiNesia Logo DomaiNesia Milky Way DomaiNesia Hills DomaiNesia Moon DomaiNesia Clouds

Luncurkan Aplikasi Web dengan Cloud VPS Berperforma Tinggi.
DomaiNesia Penyedia Web Hosting Terbaik di Indonesia, Kunjungi: www.domainesia.com/hosting
Cek & Daftarkan Nama Domain dengan Mudah, Kunjungi: www.domainesia.com/domain