Green River College

Green River College

Trường Cao đẳng Green River (Green River College) là trường cao đẳng hệ hai năm, nằm gần  thành phố Seattle. Đây là môi trường học tập tuyệt vời, với diện tích rộng 140 mẫu với nhiều cây cối xanh tốt quanh năm, những con đường mòn nhỏ xuyên rừng cây và nhiều tòa nhà mới được xây.

Trường có tổng số 10.000 sinh viên theo học, với 1.500 sinh viên quốc tế đến từ hơn 50 quốc gia trên thế giới. Sinh viên khắp nơi chọn theo học tại Green River vì chi phí thấp, chương trình đào tạo chất lượng, lớp học sĩ số thấp, giảng viên tận tâm, nhân viên thân thiện và có ký túc xá trong trường. Green River vinh dự dành Giải thưởng Paul Simon 2013 về Môi trường Quốc tế Toàn diện. Đây là giải thưởng uy tín nhất về chất lượng đào tạo bậc đại học mang tầm quốc tế và càng khẳng định cam kết của trường trong việc đào tạo các công dân cho toàn thế giới. Green River cấp bằng cao đẳng hệ hai năm, có chương trình Anh ngữ Chuyên sâu, chương trình Chuyển tiếp Đại học, chương trình Dự bị Chuyển tiếp Đại học, chương trình Trải nghiệm Thực tế và chương trình hoàn thành bằng Trung học Phổ thông cùng lúc với hoàn thành bằng Cao đẳng được rất nhiều sinh viên chọn lựa. 

Để tân sinh viên có cơ hội trải nghiệm cuộc sống sinh viên ở Green River, Điều phối viên các Hoạt động Sinh viên Quốc tế và Văn phòng các Chương trình Cuộc sống Sinh viên khuyến khích bạn tham gia vào các hoạt động trong trường. Trường cũng mang lại những cơ hội khám phá vùng Tây Bắc Thái Bình Dương tuyệt đẹp thông qua hoạt động đi bộ đường dài, trượt tuyết, trượt ván, cũng như thăm thú các bảo tàng, nhà hát và tham dự các lễ hội âm nhạc. Trong kỳ nghỉ, trường thường xuyên tổ chức các chuyến du lịch đến những địa điểm nổi tiếng như Hawaii và khu nghỉ mát trượt tuyết Whistler tại Vancouver, Canada.

Chìa khoá cho sự thành công của sinh viên Green River là chương trình chuyển tiếp riêng cho từng cá nhân. Mỗi sinh viên làm việc với chuyên viên tư vấn của mình để lên kế hoạch chuyển tiếp riêng cho bản thân, bao gồm: ngành học của sinh viên, trường đại học mà sinh viên muốn chuyển tiếp và kế hoạch học tập dự định trong hai năm..Sinh viên của trường được nhận vào các trường đại học hàng đầu thế giới như: University of Washington, Berkeley, UCLA, Brown, Cornell, Johns Hopkins, Indiana University, Purdue, University of Michigan, University of Texas-Austin và nhiều trường khác.

Chương trình Hoàn thành Bằng Trung học Phổ thông của Green River mang lại những lợi ích sau cho sinh viên quốc tế:

  • Học sớm:Vào học đại học trước khi hoàn thành chương trình trung học và tốt nghiệp đại học sớm hơn ít nhất là một năm so với các bạn khác ở trung học.
  • Tiết kiệm Thời gian và Tiền bạc:Có bằng trung học phổ thông do bang Washington cấp, cùng lúc có tín chỉ đại học để chuyển tiếp lên các trường đại học. Hãy chọn các lớp giúp bạn tích lũy tín chỉ cho cả bằng trung học và bằng đại học.
  • Được cấp Hai bằng Cùng lúc:Bạn sẽ được cấp hai bằng với chỉ một lần đóng học phí và trong cùng một khoảng thời gian. Bạn sẽ tốt nghiệp chỉ trong hai năm với bằng tốt nghiệp trung học và bằng cao đẳng để chuyển tiếp lên đại học.

 

Thông tin liên hệ:

Văn phòng tư vấn du học Dương Anh - Duong Anh Education

Công ty TNHH Thương Mại & Tư Vấn Dương Anh

Địa chỉ: Số 13, ngõ 22, Phan Đình Giót, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT: +844 - 66823382 / Hotline: +84 904842442 (Ms. Tuyết Anh)

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: duonganh.edu.vn