Highline College

Highline College

Được thành lập vào năm 1961, Highline College từ lâu đã nổi tiếng về chất lượng học thuật.  Highline College có chương trình học hai năm và bốn năm cấp bằng Associate of Arts và Associate of Science (để học chuyển tiếp lên đại học) và Associate of Applied Science (cho đào tạo nghề) và các bằng cử nhân về khoa học ứng dụng thuộc nhiều lĩnh vực.

Highline College tọa lạc tại Des Moines, Washington, cách Seattle 25 phút đi xe và cách sân bay quốc tế Seattle-Tacoma International Airport 11 cây số về phía nam. Trường là cơ sở giáo dục đại học gần nhất đến sân bay quốc tế Seattle-Tacoma International Airport. Khuôn viên 80 mẫu Anh tạo ra một cảnh quan hùng vĩ nhìn ra sông Puget Sound và dãy núi Olympic Mountains. Có hơn 10.000 sinh viên, trong đó có 475 sinh viên quốc tế đang theo học tại trường. Nằm trong khu vực dân cư Seattle làm cho Trường Highline College trở thành một sự lựa chọn lý tưởng đối với sinh viên muốn có được những cơ hội kết hợp hoạt động giải trí và văn hóa với một nền giáo dục đẳng cấp quốc tế.

Các chương trình danh dự của Trường Cao đẳng Highline chuẩn bị cho sinh viên để có thể đáp ứng đủ các yêu cầu nhập học nghiêm ngặt của các trường đại học mang tính lựa chọn cao hơn.

Học các lớp lấy văn bằng Associate of Arts, tương đương với giai đoạn học đại cương hai năm đầu ở bậc đại học. Nhiều sinh viên từ Trường Highline đã chuyển tiếp thành công đến các trường University of Washington, Washington State University, Seattle University, New York University, Ohio State University, MIT,  Cornell University, University of Nevada Las Vegas, California State University schools, và các trường khác.

Các tiện nghi dành cho học tập bao gồm một thư viện sáu tầng với hơn 100.000 thư mục. Cửa hàng sách, quán cà phê, trung tâm máy tính dành có kết nối mạng internet và e-mail, sân bóng đá, đường chạy và sân tennis cho sinh viên sử dụng.

Các giảng viên và nhân viên  luôn nhiệt tình giúp đỡ sinh viên đạt được những mục tiêu học tập và cá nhân. Đội ngũ giảng viên là các giáo sư giàu kinh nghiệm, không phải trợ giảng. Các lớp học có sĩ số trung bình khoảng 25 sinh viên giúp tạo ra môi trường giao tiếp thoải mái giữa sinh viên và giảng viên. Có nhiều câu lạc bộ và hoạt động giúp sinh viên nâng cao trình độ tiếng Anh và làm quen với các bạn mới.

Các nhân viên của Văn phòng Chương Trình Sinh Viên Quốc Tế sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ sinh viên quốc tế trong mọi vấn đề liên quan. Các hoạt động của Văn phòng gồm trợ giúp nhập học, định hướng, tư vấn học tập, chuyển tiếp đại học, thích nghi văn hóa, các vấn đề cá nhân và sức khỏe, định cư, tìm phòng hay sống chung với gia đình người Mỹ, và các hoạt động, sự kiện khác của sinh viên.

 

Thông tin liên hệ:

Văn phòng tư vấn du học Dương Anh - Duong Anh Education

Công ty TNHH Thương Mại & Tư Vấn Dương Anh

Địa chỉ: Số 13, ngõ 22, Phan Đình Giót, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT: +844 - 66823382 / Hotline: +84 904842442 (Ms. Tuyết Anh)

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: duonganh.edu.vn