Long Beach City College

Long Beach City College

Long Beach City College được thành lập vào năm 1927 và được Hiệp Hội các Trường Đại Học và Cao Đẳng Phía Tây (AUC) chính thức công nhận đạt chất lượng giáo dục tốt. Mục tiêu hàng đầu  là giúp sinh viên thành công cả trong học tập lẫn trong cuộc sống đời tư.

Phòng học thuộc cả hai khuôn viên trường được trang bị những cơ sở vật chất hiện đại sẽ tạo điều kiện học tập thuận lợi nhất cho sinh viên. Khuôn viên Liberal Arts nằm giữa khu dân cư hiền hòa và đây là nơi tọa lạc của hầu hết các văn phòng đào tạo của trường. Khuôn viên Pacific Coast nằm gần khu vực đô thị, cung cấp các chương trình đào tạo cao đẳng và dạy nghề.

Các thư viện của trường có bộ sưu tập tổng hợp gồm hơn 150.000 ấn bản và được điều hành hoàn toàn tự động với bảng danh mục điện tử trực tuyến và những công cụ dò tìm tài liệu bằng máy vi tính. Trung tâm quản lí Kĩ năng Viết và Đọc nằm trong Khuôn viên Liberal Arts, cung cấp nhiều tài liệu, các trợ giảng và giáo viên phụ đạo có bằng cấp nhằm giúp sinh viên thành công trong khóa học.

Tất cả các sinh viên quốc tế đến với Long Beach City College được tham dự một buổi học định hướng đặc biệt. Tại đây, bạn sẽ gặp các nhân viên thân thiện cuả Chương trình Quốc tế, những người sẽ giúp bạn hiểu và sử dụng các dịch vụ trong trường cũng như ngoài cộng đồng trong suốt thời gian sống và học tập tại đây. Bạn sẽ tham gia kiểm tra đánh giá năng lực để biết chọn khóa học tốt nhất cho ban.

Tư vấn viên Quốc tế sẽ hỗ trợ bạn lên kế hoạch và đăng ký lớp học. Bạn sẽ được mời tham gia chương trình Bạn bè Quốc tế, sẽ được giới thiệu với một sinh viên nhiều kinh nghiệm, người sẽ cho bạn những lời khuyên hữu ích, kết bạn và hỗ trợ bạn học tập trong suốt học kỳ đầu tiên. Bạn cũng có thể tham gia Chương Trình Kết Nối Cộng Đồng Quốc Tế để được giới thiệu với một gia đình người Mỹ. Họ sẽ mời bạn đến nhà trong những ngày nghỉ và những cuộc thăm hỏi thân mật sẽ giúp bạn cảm thấy rằng mình luôn được cộng đồng ở đây hoan nghênh chào đón.

Thành phố Long Beach được biết đến như một "thành phố thuộc tầm cỡ Quốc tế" không những vì hoạt động thương mại quốc tế sôi động mà còn vì thành phần dân cư quốc tế phong phú của nó nữa. Khuôn viên trường phản ánh sự đa dạng của thành phố thông qua sự hiện diện của các sinh viên và những cư dân quốc tế trong cộng đồng. Hãy gia nhập 1 trong 60 câu lạc bộ chuyên biệt về sở thích để biết được sự đa dạng của đời sống sinh viên ở đây! Các câu lạc bộ đều tổ chức các cuộc họp hàng tuần, các sự kiện và các chuyến đi thực tế nhằm giúp bạn trao đổi kinh nghiệm và học hỏi nhiều điều mới mẻ. Hãy tham gia các chương trình thể thao trong trường!

Các vận động viên sinh viên tham gia LBCC vì truyền thống thể thao và học tập vượt trội của trường trong nhiều năm qua. Trường luôn đạt danh hiệu hàng đầu quốc gia vì những sự nỗ lực đáng được ghi nhận của mình. Cơ sở vật chất của trường trong lĩnh vực này gồm: một sân vận động có đường đua, trung tâm sinh hoạt sinh viên, phòng game giải trí, phòng khách, hồ bơi, nhiều sân tennis và trung tâm thể dục thể hình.

Long Beach City College lý tưởng nằm trong thành phố cảng Long Beach với dân số gần 800.000 người nằm trên bờ biển Thái Bình Dương thuộc phía Nam California. Chính vì vậy mà nơi đây có khí hậu ôn hòa quanh năm. Nằm ở vị trí trung tâm đi đến các đường cao tốc, sân bay và dịch vụ vận tải công cộng, thành phố dẫn bạn đến với nhiều địa điểm lí thú và nhiều trung tâm văn hóa nổi tiếng trong khu vực một cách dễ dàng. Công viên Disneyland, xưởng phim Universal Studios và Hollywood chỉ cách thành phố khoảng 30 phút đường bộ. Còn San Diego hay các khu nghỉ mát trên núi cách đó chưa đầy 2 giờ. Ngoài ra trên đường đi còn có vô số các hoạt động, các điểm dừng chân hấp dẫn, bao gồm các trường đại học và các trung tâm mua sắm lớn.

Thành phố không chỉ có những bãi biển đẹp mà còn có nhiều điều tuỵêt vời khác nữa! Bến cảng lớn nhất nước Mỹ, một thị trấn sôi nổi và năng động cùng với những khách sạn, rạp chiếu phim, câu lạc bộ đêm, viện bảo tàng và trung tâm mua sắm! Chỗ ở dành cho sinh viên rất phong phú vì khuôn viên trường nằm trong khu vực dân cư. Nếu muốn, sinh viên cũng có thể được sắp xếp ở chung nhà với gia đình người Mỹ hoặc tìm các căn hộ cho thuê ngay cạnh khuôn viên trường.

 

Thông tin liên hệ:

Văn phòng tư vấn du học Dương Anh - Duong Anh Education

Công ty TNHH Thương Mại & Tư Vấn Dương Anh

Địa chỉ: Số 13, ngõ 22, Phan Đình Giót, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT: +844 - 66823382 / Hotline: +84 904842442 (Ms. Tuyết Anh)

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: duonganh.edu.vn